Bán lẻ Kinh nghiệm

ShopBase là gì? Cách kiếm tiền trên ShopBase thành công

17/11/2022

Tác giả:

ShopBase là gì? Cách kiếm tiền trên ShopBase thành công

ShopBase ra đời với mục đích giúp các những đơn vị kinh doanh gia tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng, đặc biệt là bán hàng xuyên biên giới. Nếu bạn đang bán hàng online, hãy đăng ký sử dụng thử ShopBase nhé.

ShopBase là gì?

ShopBase là nền tảng thương mại điện tử thuộc sở hữu của công ty OpenCommerce Group (tên gọi cũ là Beeketing), có trụ sở đặt tại Việt Nam. Shop Base được thành lập vào 22/6/2019 bởi CEO Trương Mạnh Quân – một trong 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi tiêu biểu trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2016.

Đây là platform đầu tiên cho Dropshipping, Print-on-Demand và White Label tại Việt Nam hướng tới tạo ra môi trường thương mại điện tử xuyên biên giới chuyên nghiệp, khắc phục triệt để những vấn đề khi làm Dropshipping thông thường như:

ShopBase là gì?

ShopBase là nền tảng cho thương mại điện tử xuyên quốc gia

 • Chất lượng sản phẩm không ổn định
 • Đóng gói sản phẩm không kỹ, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Thời gian giao hàng lâu.
 • Các website bán hàng không hỗ trợ cho các tác vụ về marketing, khó thống kê dữ liệu và không hướng đến trải nghiệm người dùng.

Đến nay, sau hơn 2 năm phát triển và hoàn thiện, hiện ShopBase đã có gần 89.000 cửa hàng được mở mới trên thế giới, bao phủ trên 170 quốc gia.

Lợi ích mà ShopBase mang lại

Đăng ký mở gian hàng đơn giản, nhanh chóng

Khi đăng ký mở gian hàng tại Shobase, bạn sẽ có ngay một gian hàng với đầy đủ chức năng hoàn chỉnh và có thể chỉnh sửa các tính năng theo nhu cầu.

Nếu chưa muốn đăng ký gian hàng chuyên nghiệp, bạn có thể thử trải nghiệm bán hàng chuyên nghiệp miễn phí trong 14 ngày, nếu kết quả khả quan có thể đóng phí để duy trì gian hàng.

Tham khảo: https://thitruongsi.com/kinh-nghiem/mat-hang-de-ban-online-loi-nhuan-tot/

Phễu chuyển đổi khách hàng ở mọi nơi

Các sản phẩm trên gian hàng sẽ có những tính năng hỗ trợ kích cầu mua sắm như:

 • Add to Cart: Đưa sản phẩm hiển lên vị trí nổi bật nhất trên trang
 • Trust Badges: Liên kết hiển thị trên website, blogger và các Landing Page nhằm tạo sự tin tưởng của khách đối với cửa hàng.
 • Deal Sale, Voucher: Tạo các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.
 • Số lượng sản phẩm: Quản lý hàng tồn kho.
 • Tối ưu hiệu quả bán hàng với các add-on

Lợi ích mà ShopBase mang lại

Nhiều công cụ marketing được tích hợp tại Shop base

Một số ứng dụng miễn phí hỗ trợ người bán hàng như:

 • Boost Convert: Áp dụng hiệu ứng lan truyền nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề chuyển đổi thấp.
 • Boost Upsell: Chăm sóc khách hàng cũ thông qua Upsell và Cross Sell.
 • PrintHub:Hỗ trợ người bán kết nối trực tiếp với các bên fulfillment đang hợp tác cùng Shop Base.
 • Migrate to ShopBase: hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ nền tảng khác sang.
 • CrossPanda: Cung cấp dịch vụ đóng gói, đẩy nhanh thời gian chuyển hàng.
 • SiteKit Promotion Bar & Popup: công cụ tạo banner, popup bắt mắt để thu hút khách.

Ai nên sử dụng ShopBase?

Với những tính năng, tiện ích mà Shop Base mang lại, công cụ này hoàn toàn phù hợp với những người đang kinh doanh online, đang bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử.

Ngoài ra, nhà bán hàng có thể kết hợp bán trên các trang mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Instagram) hoặc tự mở rộng sang kinh doanh thị trường quốc tế lân cận.

Ai nên sử dụng ShopBase?

Có thể liên kết Shopbase với các trang mạng xã hội

Những lợi ích to lớn từ ShopBase sẽ là công cụ kiếm tiền rất hữu ích với những ai đang hoặc chuẩn bị kinh doanh trên không gian mạng. Trong thời đại kinh doanh online phát triển bùng nổ như hiện nay thì đây là cách kiếm tiền trên mạng cực kỳ thông minh và hữu ích..

Cách mở gian hàng trên ShopBase

Để mở tài khoản ShopBase và thiết lập gian hàng các bạn hãy làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào website ShopBase.com, click vào đăng ký miễn phí. Bạn điền đầy đủ thông tin email, password, tên cửa hàng và chọn Sign up.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân như: Họ tên, quốc gia, số điện thoại liên lạc, tài khoản cá nhân (link Facebook hoặc Youtube…không bắt buộc) rồi click vào ô tiếp theo và thêm thông tin về mô hình kinh doanh

Cách mở gian hàng trên ShopBase

Dễ dàng thiết lập cửa hàng tại Shopbase chỉ với 3 bước

Bước 3: Thiết lập cửa hàng

 • Danh mục sản phẩm: Vào “Add Product” (Thêm sản phẩm) để tạo danh mục sản phẩm, nhập mã sản phẩm, giá bán, số lượng hàng tồn kho.
 • Tùy chỉnh chủ đề (Theme): Tùy chỉnh font chữ, màu sắc,… sao cho bắt mắt, thu hút.
 • Cài đặt thanh toán bằng thẻ: Tại mục “Activate payment provider”, chọn “Enable payment provider”. Đăng ký các thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard, PayPal, PM…
 • Cài đặt ứng dụng tracking để theo dõi hành vi của khách hàng cũ hoặc những khách đã từng xem gian hàng của bạn. Các ứng dụng tracking có thể cài như Google Ads conversion tracking, Google Analytics, Facebook pixel…
 • Thêm tên miền (domain): Nhà bán hàng có thể sử dụng tên miền miễn phí đuôi “OnShopBase.com” hoặc sử dụng tên miền mới.

Trước khi cho cửa hàng hoạt động chính thức, nhà bán hàng cần thử nghiệm bằng cách kiểm tra bố cục và thiết kế của shop, kiểm tra tình hình hoạt động của số liệu, check phần thanh toán và vận chuyển, đặt thử đơn hàng, kiểm tra email thông báo đặt hàng

Sau khi mọi thứ đã hoạt động trơn tru, bạn có thể publish gian hàng bằng cách vào mục “Online store”, chọn “Preferences” rồi nhập “password protection”.

Cách kiếm tiền hiệu quả trên ShopBase

Cách kiếm tiền hiệu quả trên ShopBase

Đăng ký Shopbase ngay hôm nay để trải nghiệm

Với các nhà bán hàng trực tuyến, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng thương mại điện tử để xây dựng cửa hàng trên không gian mạng thì ShopBase là lựa chọn phù hợp. Giao diện thân thiện, nhiều chính sách tốt cho cả người bán lẫn người mua, chi phí bỏ ra thấp trong khi nhiều tiện ích được tích hợp, ShopBase là lựa chọn tốt cho nhà bán hàng, đặc biệt là những người chuẩn bị bước chân vào hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến.

Bạn có 14 ngày bán hàng miễn phí trên ShopBase, sau đó sẽ phải trả phí để duy trì, mức phí như sau:

 • Gói Basic: Cho phép kết nối cửa hàng với 2 tên miền và 5 account nhân viên -19$/ tháng
 • Gói Standard Base: Cho phép kết nối với 10 tên miền và 10 account nhân viên –  59$/ tháng.
 • Gói Pro Base: Bao gồm 20 tên miền kết nối với cửa hàng và 100 account nhân viên – 249$/tháng.

Để biết chân thực, cụ thể nhất những ưu điểm của hình thức bán hàng mới này, bạn có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích  miễn phí trong vong 14 ngày. Hãy theo dõi Thitruongsi.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và mối buôn sỉ uy tín nhé.

Về Thitruongsi.com

Thị Trường Sỉ (TTS) là nền tảng giúp kết nối người mua sỉ với người bán sỉ (bán buôn). Với hơn 1 triệu thành viên tham gia, Thị Trường Sỉ là chợ mua bán sỉ có nguồn hàng lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn sản phẩm mua bán sỉ từ những nhà cung cấp, nhà phân phối, xưởng may, đại lý lớn với đầy đủ các loại hàng hóa. Bạn không cần phải đến những chợ đầu mối như Chợ Lớn, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ An Đông khu vực Tp. Hồ Chí Minh hay chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào khu vực Hà Nội vì tất cả tiểu thương ở các chợ này đều tham gia mua bán sỉ - bán buôn trên Thitruongsi.com.

Bạn là nhà cung cấp?

Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Tham gia bán sỉ trên Thitruongsi.com ngay.