Giới thiệu về Thị Trường Sỉ

Thị Trường Sỉ (TTS) chính thức ra đời từ tháng 4/2014 với mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu Việt Nam giúp kết nối nhà bán lẻ & nhà cung cấp – là nơi giao tiếp và bán hàng giữa các nhà bán lẻ với nhà cung cấp trên toàn quốc.

TTS không chỉ tập trung một lĩnh vực thời trang mà nơi đây bán đầy đủ tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn và nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu miễn là bán sỉ.

Nếu ví Thitruongsi.com là một chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình…, thì mỗi ngày chúng tôi đón tiếp gần 25,000 khách hàng sỉ đến xem và mua hàng. Hiện tại chúng tôi hiện có hơn 560,000 khách hàng sỉ khắp toàn quốc và gần 20,000 khách hàng mới đăng ký mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, con số này sẽ tiếp tục tăng hơn 700,000 đến cuối năm 2018.

Với hơn 4 năm phát triển, hiện tại TTS đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhà bán lẻ và nhà cung cấp sỉ trên Thitruongsi.com. Càng đáng tin cậy hơn, khi chúng tôi được đầu tư bởi Seedcom, quỹ đầu tư được sáng lập bởi anh Đinh Anh Huân, đồng sáng lập Thegioididong, Giao Hàng Nhanh, Tiki, Haravan, Kiot Viet…..

Nhiệm vụ

Chúng tôi mang nhiệm vụ xây dựng một nền tảng giúp kết nối nhà bán lẻ với nhà cung cấp dễ dàng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là giúp bất kỳ nhà bán lẻ nào ở bất cứ nơi đâu thông qua Thitruongsi.com đều có thể nhập hàng dễ dàng từ các nhà cung cấp trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi, đó là lý do Thitruongsi.com tồn tại.