Quy chế hoạt động của SGD TMĐT Thitruongsi.com

QUYCHẾHOẠTĐỘNGCỦASÀNGIAO DỊCH THƯƠNGMẠIĐIỆNTỬ THITRUONGSI.COM

Bản Quy Chế Hoạt Động này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên cộng đồng mua bán sỉ, với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử Thitruongsi.com.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong bản Quy Chế Hoạt Động này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về bản Quy Chế Hoạt Động này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Nội dung trong bản Quy Chế Hoạt Động này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và cam kết thực hiện đúng những nội dung Quy chế của sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Thitruongsi.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Thitruongsi.com hướng tới là trở thành Nền tảng kết nối nhà bán lẻ với nhà cung cấp.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

I.  Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Thitruongsi.com do Công ty Cổ Phần Dịch Vụ TTS (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Thitruongsi.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Thitruongsi.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia tạo gian hàng để buôn bán được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Thitruongsi.com.

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tạo một tài khoản (Account)  theo nhu cầu sử dụng để khách hàng có thể mua bán trên website Thitruongsi.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nhà bán lẻ : Đăng ký tài khoản để mua sỉ hàng hóa.

Nhà cung cấp : Đăng ký tài khoản bán hàng đề bán sỉ hàng hóa

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Thitruongsi.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Thitruongsi.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Thitruongsi.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. 

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của  Sàn  giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

II. Quy định chung

Trên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com do Công ty Cổ Phần Dịch Vụ TTS phát triển với tên miền Sàn giao dịch là:   Thitruongsi.com. (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com”).

Định nghĩa chung:

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

– Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Thitruongsi.com là thương nhân,

tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

– Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Thitruongsi.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

– Khi bạn đăng ký là thành viên của Thitruongsi.com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thitruongsi.com bao gồm: Tạo gian hàng trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, công ty

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên Thitruongsi.com của người bán. 

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam.

Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Thitruongsi.com.

III.     Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

Thitruongsi.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, Thitruongsi.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng hạn chế tối đa gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…

Khi có nhu cầu mua hàng trên Thitruongsi.com người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

– Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và thông tin người bán mà người mua đang quan tâm;

– Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Thitruongsi.com (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

– Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ

với người bán qua thông tin liên hệ ở mục Thông tin liên hệ của Nhà cung cấp để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

– Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;

– Người mua lựa chọn các hình thức giao dịch phù hợp (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

– Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

– Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

Quy trình dành cho người bán hàng

1.   Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

2.   Đưa nội dung lên website:

Bước 1: Tạo tài khoản người bán (chọn “Đăng ký bán sỉ”)

Bước 2: Đăng nhập tài khoản người bán 

Bước 3: Chọn đăng sản phẩm

Bước 4: Nhập các nội dung giới thiệu sản phẩm, các chính sách bán hàng

Bước 5: Gửi nội dụng đăng bán

Lứu ý: Từ ngày đăng bán sản phẩm, ban quản trị sẽ kiểm duyệt tất cả các sản phẩm được bày bán tại gian hàng thành viên. Nếu sản phẩm không vi phạm các nội dung của bản quy chế này thì Thitruongsi.com sẽ hiển thị sản phẩm đó trên gian hàng của thành viên. Các sản phẩm không đầy đủ thông tin, thông tin không phù hợp, vi phạm pháp luật sẽ bị xóa bỏ và có thông báo cho thành viên.

Chính sách giao nhận vận chuyển

Khi người mua đặt hàng trên Thitruongsi.com, đơn hàng đó sẽ được chuyển trực tiếp đến người bán. 

Sau đó, người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể thuê bên thứ 3 làm dịch vụ vận chuyển. 

Thitruongsi.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

Chính sách bảo trì, bảo hành

Ngưới bán và người mua trực tiếp thỏa thuận về cách thức bảo hành trong quá trình giao dịch.

Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong

cam kết, giấy bảo hành sản phẩm.

 Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối

bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành (mà lỗi xác định là từ người bán).

Thitruongsi.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Thitruongsi.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Thitruongsi.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Chính sách đổi trả hàng

Hàng hóa được bán tại Thitruongsi.com thì việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán (khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc trao đổi/ gọi điện trực tiếp cho người bán để tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi  quyết định mua hàng). Trong trường hợp người mua không hiểu rõ về chính sách đổi trả hàng của người bán, thì người mua phải liên lạc cho người bán để hiểu rõ ràng về chính sách đó trước khi quyết định mua hàng.

Đối với Thitruongsi.com sẽ yêu cầu người bán phải cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả về hàng hóa trong từng gian hàng/ sản phẩm.

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Thitruongsi.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua

liên quan đến giao dịch tại website Thitruongsi.com.

Ngưởi mua gửi thông tin khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ TTS

Địa chỉ: 51 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 19006074

E-mail: hotro@Thitruongsi.com

·  Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email:

hotro@Thitruongsi.com

·        Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Thitruongsi.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Thitruongsi.com sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

·   Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Thitruongsi.com thì

ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

 Thitruongsi.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên có gian hàng, đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ liên quan. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị chế tài, lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Thitruongsi.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. 

Trong trường hợp người bán và người mua tự đứng ra đàm phán về vụ việc mà không yêu

cầu Thitruongsi.com làm trọng tài, thì sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Thitruongsi.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Thitruongsi.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Thitruongsi.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Thitruongsi.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin; Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Bước 8: TTS ĐẢM BẢO đối soát tiền đơn hàng cho người bán.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

 Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua chuyển khoản thanh toán cho người bán; 

Bước 5: Người bán chuyển hàng; Bước 6: Người mua nhận hàng.

Cách 3: Thanh toán qua TTS ĐẢM BẢO (Thitruongsi.com làm trung gian đảm bảo an toàn mua bán giữa người mua và người bán. Cách này được ban quản trị Thitruongsi.com khuyến khich):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin sản phẩm, đơn hàng;

Bước 4: Người mua chuyển tiền qua TTS ĐẢM BẢO;

Bước 5: TTS xác nhận Người mua đã chuyển tiền.

Bước 6: Người bán chuyển hàng; 

Bước 7: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung trong gian hàng, tin đăng bán hàng trên Thitruongsi.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong gian hàng.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email

hoặc hình thức liên lạc khác, Thitruongsi.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua riêng qua Internet hoặc email.

Không  nên trả tiền trước cho người bán mà ngưởi mua chưa giao dịch lần nào.

Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1.  Mục đích và phạm vi thu thập

 Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Thitruongsi.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Thitruongsi.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp

để:

–    Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

–    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com;

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên

hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Thitruongsi.com.
 •  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thitruongsi.com.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ TTS

Địa chỉ: 51 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 1900.6074

 E-mail: lienhe@thitruongsi.com

5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Thitruongsi.com thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Thitruongsi.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thitruongsi.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: lienhe@thitruongsi.com

6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông   tin   cá   nhân   của   thành   viên   trên   Thitruongsi.com   được Thitruongsi.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thitruongsi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Thitruongsi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thitruongsi.com.
 •  Ban quản lý Thitruongsi.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thitruongsi.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VII.    Quản lý thông tin xấu

1.   Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi 

phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Thitruongsi.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

2.   Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Thitruongsi.com

2.1      Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

 – Các loại rượu;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

– Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

– Các chất ma túy; 

– Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

– Đèn trời;

– Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự,

công an, quân trang;

– Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

– Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

– Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;

– Hóa chất độc; Tiền chất;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu. 

– Thực vật, động vật hoang dã;

– Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

– Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóachất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

– Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

– Các loại  mỹ phẩm y tế  chưa được công bố  với  cơ quan có thẩm quyền;

– Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

– Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

2.2  Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các sản phẩm thuộc ngành mỹ phẩm cần có giấy chứng nhận của Phòng quản lý mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng (TPCN) cần có giấy chứng nhận của Bộ y tế. 

Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc cần có giấy chứng nhận của Bộ y tế, riêng sextoy, kích dụng không được     bán.

Đối với  các mặt  hàng phần  mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

 trên Thitruongsi.com.

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

– Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

– Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

– Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

–  Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

–     Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

–     Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi khách hàng đăng bán sản phẩm, sản phẩm sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Thitruongsi.com kiểm soát và xét duyệt thường xuyên, liên tục hàng ngày. Sau khi kiểm duyệt xong, ban quản lý sẽ cho các hàng hóa đó được hiển thị trong gian hàng, tin bài đăng của thành viên bán

Thitruongsi.com sẽ toàn quyền loại bỏ các gian hàng, tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Thitruongsi.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Thitruongsi.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII.  Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn  bộ  hệ  thống  kỹ  thuật.  Tuy  nhiên,  trong trường hợp  xảy  ra  sự  cố  do  lỗi  của Thitruongsi.com, Thitruongsi.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo

các quy trình hướng dẫn.

 Ban quản lý Sàn giao dịch Thitruongsi.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hotro@Thitruongsi.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ không chịu trách nhiệm

giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Thitruongsi.com

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com nêu ra. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì  phải  đăng  ký  lại  từ  đầu  theo  mẫu  và  thủ  tục  của  Sàn  giao  dịch  TMĐT Thitruongsi.com.

 Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36

Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch

TMĐT Thitruongsi.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ có phướng án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

 Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số

47/2014/TT-BCT.

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ và các hàng hóa/dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này. 

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com

1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com

 Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Thitruongsi.com thông qua trang Thitruongsi.com hoặc tạo  gian  hàng,  đăng tin  rao  vặt,  khuyến  mại  của  mình  trên  Sàn  giao  dịch  TMĐT Thitruongsi.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc tạo gian hàng, đăng tin rao vặt, khuyến mại và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến góp ý, phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2.  Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành  viên  cam  kết  những  thông  tin  cung  cấp  cho  Sàn  giao  dịch  TMĐT

Thitruongsi.com và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch

TMĐT Thitruongsi.com.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

 Thành viên cam kết,  đồng ý  không sử  dụng dịch vụ  của  Sàn  giao dịch TMĐT Thitruongsi.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thitruongsi.com.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Thitruongsi.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Thitruongsi.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Thitruongsi.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng 

dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên

đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Thitruongsi.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Thitruongsi.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Thitruongsi.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.