Thị Trường Sỉ
...
0
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
106 sản phẩm

Bao bì đựng thực phẩm - bao bì bánh kẹo giá sỉ

5,000đ  /Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
106 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

 

Túi đựng bánh kẹo, thực phẩm

Thời điểm cuối năm và trước tết Nguyên Đán là thời gian thị trường bánh kẹo cũng như thị trường thực phẩm sôi động nhất. Với nhu cầu sử dụng tăng cao và lượng tiêu thụ hàng hóa ngày càng nhiều thì những tháng cuối năm luôn là tháng trọng tâm để nâng cao doanh số bán hàng. Ngoài việc sản phẩm được đảm bảo đi kèm với mẫu mã bao bì bắt mắt sẽ đảm bảo việc thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình hơn. Với cùng một mặt hàng bánh kẹo hay thực phẩm có hàng vạn mẫu mã bao bì, tuy nhiêu khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có mẫu mã bao bì bắt mắt và thông tin được in ấn rõ ràng.

Cấu tạo túi đựng bánh kẹo và thực phẩm thường được ghép bởi các lớp với lớp ngoài cùng PET, OPP hay PA có tác dụng in ấn hình ảnh và thông tin. Lớp bên trong thường là MPET hoặc Nhôm ( AL ) có tác dụng ngăn cách sản phẩm bên trong với ánh sáng bên ngoài tránh gây thay đổi tính chất của sản phẩm. Lớp trong cùng là PE có tác dụng hàn nhiệt các mép túi đựng bánh kẹo giúp túi bánh kẹo được kín khí và không khí không lọt vô trong được, ngoài ra lớp PE còn có tác dụng ngăn cách bánh kẹo, thực phẩm với môi trường bên ngoài tránh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.

Túi đựng bánh kẹo có các kiểu dáng như túi hàn lưng giữa, túi hàn 3 biên … ngoài ra còn có các kiểu dạng như túi 4 cạnh, túi đáy đứng … dành cho túi đựng các sản phẩm như café, sữa bột … Túi đựng bánh kẹo thường được đục thêm lỗ treo và có dấu cấn xé.

Công nghệ ống đồng là công nghệ in hiện đại để hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin sản phẩm được in ấn rõ nét, từ 1 – 8 màu tùy theo thiết kế cho mỗi sản phẩm.

Để hiểu rõ và lựa chọn bao bì đựng bánh kẹo cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã cho sản phẩm.

Đặc biết mọi tư vấn về thiết kế bao bì và giao hàng đều được miễn phí với mọi khách hàng.

Liên hệ : Mr Hiếu – Sđt

:         

 

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

 

: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 

Tên nhà cung cấp:
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi