Thị Trường Sỉ
...
0
Bao Bì Chất Lượng Cao
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
43 sản phẩm

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm - bao bì màng nhôm giá sỉ

400đ  /Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Bao Bì Chất Lượng Cao
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
43 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Công ty bao bì Louis muốn gửi đến quý khách hàng một sản phẩm bao bì màng nhôm phức hợp đựng thuốc, thực phẩm ( Thuốc thú y – Thuốc bảo vệ thực vật – Thực phẩm) với tính năng công dụng đặc biệt của màng nhôm (AL).

  • Bao bì có màng nhôm (AL) là loại bao bì  giúp sản phẩm giữ mùi hương và mùi vị tốt nhất. Chính vì vậy mà lại bao bì này rất được ưa chuộng sử dụng để đựng trà, café, khoáng và men vi sinh,mỹ phẩm… các sản phẩm cần giữ mùi hương lâu.
  • Chống ăn mòn, chống thấm nước tốt và chịu được nhiệt độ cao nên thường được sử dụng để đựng các loại thuốc dạng bột, dạng lỏng có độ axit cao.
  • Có ưu điểm ngăn ánh nắng mặt trời tốt, không cho ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên sẽ bảo vệ được sản phẩm tốt hơn.
  • Đáp ứng tốt cho các loại sản phẩm có hạn sử dụng lâu vì tuổi thọ của bao bì màng nhôm phức hợp   rất cao
  • Ngoài ra bao bì màng nhôm phức hợp  còn có các tính năng khác như dày nhưng mềm dẻo, kín khí, chống thấm nước, chống va đập nên việc vận chuyển sẽ đảm bảo hơn giảm thiểu rủi ro khi đóng hoặc vận chuyển hàng hóa không bị bung rách túi.
  • Bao bì nhôm (AL) có bề ngoài bóng sáng nên làm cho các loại sản phẩm sang trọng và đẹp mắt hơn.

Bao bì nhôm dễ sử dụng với các kiểu dáng phổ biến như túi đáy đứng hoặc túi 3 biên.
-  Không cần tìm kiếm một dụng cụ nào khác để mở sản phẩm do bao bì đã được thiết kế sẵn vị trí mở. Có khóa kéo ziper, giúp thao tác đóng - mở dễ dàng hơn hoặc có dấu cấn xé cho việc sử dụng 1 lần. Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Hãy để bao bì Louis thiết kế và tư vấn cho quý khách hàng một sản phẩm bắt mắt đặc trưng mang đậm dấu ấn riêng của mình.

: (Mr.Phúc)

:

:

Tên nhà cung cấp:
Bao Bì Chất Lượng Cao
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi