Thị Trường Sỉ
...
0
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
106 sản phẩm

Bao đựng thức ăn chăn nuôi - bao PP đựng thức ăn chăn nuôi giá sỉ

7,000đ  /Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
106 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi – bao PP đựng thức ăn chăn nuôi               

Trong chăn nuôi việc sử dụng thức ăn chăn nuôi luôn là phần quan trọng nhất đối với mỗi loại gia súc khác nhau. Tùy vào mỗi loại gia súc và độ tuổi của chúng sẽ có loại thức ăn phù hợp cho từng loại. Tuy nhiên việc bảo quản thức ăn chăn nuôi luôn là điều quan trọng bậc nhất, với việc bảo quản thức ăn chăn nuôi sẽ giúp việc bảo vệ đàn gia súc và tăng khả năng hấp thu của vật nuôi. Vì vậy việc lựa chọn bao bì cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi luôn là công việc quan trọng hàng đầu. Với việc sử dụng bao PP đựng thức ăn chăn nuôi sẽ đảm bảo việc bảo quản và vận chuyển thức ăn chăn nuôi  tránh bị hư hại hay ảnh hưởng từ môi trường.

Bao đựng thưc ăn chăn nuôi được may từ vải PP dệt, với việc sử dụng vải PP dệt giúp tăng độ chịu lực cho bao bì đựng thưc ăn chăn nuôi. Ngoài ra bao được tráng PE hoặc ghép màng OPP giúp việc in ấn bên ngoài bao bì sẽ đẹp mắt cũng như chuyên nghiệp hợp trong mắt người tiêu dùng.  Với việc sử dụng túi lồng bên trong sẽ giúp việc bảo quản thức ăn chăn nuôi được tốt hơn, nước và độ ẩm từ ngoài không khí sẽ không lọt vô trong được và sản phẩm bên trong sẽ không bị mốc.

Tải trọng của bao đựng thức ăn chăn nuôi thường là từ 10kg, 25kg, 50kg với khả năng truyển tải thông tin đến người tiêu dùng và bảo quản sản phẩm thức ăn chăn nuôi hiệu quả nhất, bao PP đựng thức ăn chăn nuôi sẽ luôn là giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn.

Để hiểu rõ về sản phẩm bao bì đựng thức ăn chăn nuôi, hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Mr Hiếu  - Sđt : – 036 321 4074

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

Tên nhà cung cấp:
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi