Thị Trường Sỉ
...
0
Bao Bì Chất Lượng Cao
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
43 sản phẩm

Bao PP đựng gạo 5kg - 10kg giá sỉ

4,500đ  /Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Bao Bì Chất Lượng Cao
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
43 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Các doanh nghiệp chế biến và gạo hiện nay rất thích dòng bao bì pp đựng gạo, nó là một giải pháp đóng gói hoàn hảo cho nên công ty bao bì Louis thường xuyên cho ra đời các dòng sản phẩm bao PP đựng gạo cao cấp từ 10kg – 50kg.

cao : Hạt nhựa mà công ty bao bì Louis là hạt nhựa nguyên sinh, sau khi dệt cho ra các sợi chỉ chắc chắn và dẻo dai sẽ đảm bảo tính cơ lý, sử dụng ở mọi điều kiện môi trường, bảo vệ được sản phẩm bên trong và không bị bung bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Định lượng và trọng lượng của bao sẽ được bao bì Louis tư vấn dựa vào khối lượng gạo được đóng gói bên trong

Đầy đủ thông tin : Đây là yếu tố cơ bản không thể bỏ qua trên bao bì, là công cụ truyền tải thông tin đến người dùng một cách trực tiếp, trong khâu này thiết kế của Louis sẽ bố cục các thông tin bao bì để giữ vai trò quan trọng nhất, tạo sự hài hòa dễ nhìn cho khách hàng.

Ấn tượng nổi bật: Bao pp dệt đựng gạo hiện nay có dòng sản phẩm cao cấp đó là loại PP ghép màng BOPP ( bóng hoặc mờ tùy sở thích khách hàng) là một công nghệ hiện đại được bao bì Louis áp dụng vào công nghệ in ấn, với khách hàng với ánh nhìn đầu tiên giữa hàng loạt các bao bì gạo khác nhau là quan trọng nhất nên khi một bao bì gạo thiết kế đẹp, bắt mắt, có thể làm rung động trái tìm người tiêu dùng, họ sẽ không ngần ngại mua sản phẩm ngay ( bao bì Louis sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng).

Nhu cầu sử dụng bao PP dệt đựng gạo ngày càng cao, vì thế mà có nhiều doanh nghiệp, công sản xuất bao đựng gạo được thành lập, để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói của thị trường hiện nay thì công ty bao bì Louis luôn cho tìm tòi phát triển các công nghệ và cho ra đời các sản phẩm hiện hành nhất hiện nay.

Các kích thước bao bì gạo từ bao bì Louis :

10kg : 38 cm x 55 cm

15kg : 45 cm x 65 cm

20kg : 45 cm x 75 cm

25kg : 50 cm x 75 cm

50kg : 58 cm x 90 cm

Tên nhà cung cấp:
Bao Bì Chất Lượng Cao
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi