Thị Trường Sỉ
...

BỈM VẢI DORABE giá sỉ - giá bán buôn

Sản phẩm này đã ngưng kinh doanh. Vui lòng tìm các sản phẩm khác tương tự trên Thị Trường Sỉ
Tìm sản phẩm này

BỈM VẢI DORABE NGÀY - SIZE M CHO BÉ TỪ 3-16KG

Tã vải hiện đại dorabe tiện lợi và dễ sử dụng như tã giấy, an toàn như tã vải xô, hoàn toàn không có hóa chất. Mẹ mua một lần là có thể sử dụng rồi giặt đi giặt lại liên lục trên 3 năm cho bé. Tính ra mẹ chỉ cần khoảng 550k bằng chi phí 1 tháng mẹ xài tã giấy cho con là có 5 bộ tã vải sài liên tục cho bé trong 3 năm. Tã đêm dorabe được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho bé sử dụng ban đêm, hiện là sản phẩm 1 thị trường hiện nay. Sản phẩm là 1 bộ tã đã có lót đi kèm01 bộ = 1 vỏ tã + 1 miếng lótCấu tạo:•    Mặt ngoài: 1 lớp vải Ecofriendly PUL chống thấm nước nhưng vẫn thoáng khí•    Mặt trong: 1 lớp CoolPlus & 1 lớp Microfiber tăng cường đối với loại ban đêm•    Khe chèn lót có nút gắn: cố định miếng lót.•    Đường rút thun và thun tăng giảm: ôm bo phần đùi bé.•    Dãy nút bấm: điều chỉnh kích thước dễ dàng.

Có 2 size cho mẹ lựa chọnSize M đêm 3-16kg 140.000đ, L đêm 12-24kg 150.000đSize M ngày 3-16kg 130.000đ, L ngày 12-24kg 140.000đHướng dẫn sử dụng:1. Giặt trước khi dùng giặt càng nhiều sử dụng càng tốt2. Không sử dụng thuốc tẩy vải hoặc nước làm mềm vải khi giặt.3. Khi bé ị nên thay tã ngay cho bé.4. Có thể giặt tay hoặc giặt máy.5. Không để quá 2 ngàyKhông phải tự nhiên #BỈM_ĐÊM_DORABE là dòng bỉm được bán nhiều nhất từ khi ra đời cũng như luôn nhận được phản hồi tích cực từ các mẹ. Gần đây, nhờ áp dụng công nghệ #CoolPlus vào lớp vải tiếp xúc với da bé càng làm cho #BỈM_ĐÊM_DORABE chống tràn hiệu quả hơn. Nhờ vậy lại càng khẳng định thêm vị thế của mình. CÓ 3 BÍ MẬT SAU: � Lớp vải tiếp xúc da bé được Dorabe áp dụng công nghệ #CoolPlus.có đặc tính #hútnướcngaylậptức dẫn nước xuống lớp lót microfiber bên dưới một cách nhanh chống nhờ đó chống chảy tràn tối ưu. Đây chính là điểm vượt trội của bỉm Dorabe với các loại khác không áp dụng công nghệ #CoolPlus này. Vì nếu không có #CoolPlus thì lớp vải thường cần một khoảng thời gian để nước thấm dần xuống lớp lót, vì thế dễ gây chảy tràn. �� Cấu tạo kỳ diệu của vỏ bỉm đêm Dorabe có #LỚP_VẢI_MICROFIBER_HÚT_NƯỚC_TĂNG_CƯỜNG giúp nước không bị chảy tràn ngay cả khi bé nằm nghiêng. Công dụng của miếng lót rời 4 lớp gắn vào tã là hút và giữ nước.

Tên nhà cung cấp:
Dorabe Company
Địa chỉ:
Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2018
Sản phẩm tương tự
Bạn cũng có thể thích
Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi