Bộ máy tính tiền để bàn giá sỉ​, giá bán buôn

2,990,000 - 13,490,000đ

/cái

Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
3 cái
Thời gian UP:
Cách đây 13 giờ trước
Màu sắc:
  • Không màu
Bạn đang xem sản phẩm từ NBS Miễn Phí Tìm hiểu thêm
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Xem thêm laptop -pc tại Thitruongsi.com

Chuyên cung cấp các thiệt bị máy tính tiền quản lý dành cho nhà hàng, cà phê, , siêu thị, bar pub, quán ăn, quán nướng, quán nhậu, xiên que, buffet

Cty cung cấp phần mềm và máy tính tiền  Mimosa : 79 Lê Thiệt – Phú Thọ Hòa – Tân Phú – TP.HCM

:  4 - Lê Huy

: 4  --  : /

:   - 

:

**Bạn đang cần mua máy tính tiền ? hãy đến với MIMOSA chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn. Là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà kinh doanh mua  bán sỉ - lẻ. Chúng tôi là chìa khóa giúp bạn kinh doanh thành công phát đạt.

**Bạn đang chuẩn bị kinh doanh ? hãy đến với MIMOSA để được tư vấn và sở hữu những bộ sản phẩm ưu việt. Máy tính tiền – quản lý kinh doanh là phụ kiện thiết bị điện tử không thể thiếu trong kinh doanh mua bán sỉ - lẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt những cho bạn kinh doanh tránh thất thoát giảm thiểu khả năng thua lỗ mất kiểm át trong kinh doanh.

**Theo bạn kinh doanh là gì ? hãy với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cách kinh doanh tốt nhất kiểm át tài chính chặt chẽ cùng phần mềm quản lý MIMOSA và kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

** Phần mềm quản lý MIMOSA luôn là lựa chọn 1 đáng tin cậy của các nhà kinh doanh.

== TRỌN BỘ MÁY TÍNH TIỀN BAO GỒM ==

+ BỘ MÁY TÍNH TIỀN ĐỂ BÀN nhãn hiện DELL. Máy mới 100% hoạt động mạnh mẽ là bộ não trong việc giúp bạn kiểm át kinh doanh.

+ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH là 1 ứng dụng phần mềm từ Cty MIMOSA. Phần mềm rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản bắt mắt, cách sử dụng phần mềm không quá phức tạp với chỉ vài cái click chuột. Phần mềm quản lý tính tiền là người bạn động hành bên bạn trong suốt quá trình bạn hoạt động kinh doanh của, phần mềm giúp bạn kiểm kê - cho ra những thông chính xác nhất về các mặt hàng - hàng hóa - nguyên, phụ liệu. Phần mềm còn giúp bạn kiểm át tài chính chặt chẽ từ phần thu - chi cho đến - kho 1 cách chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ - tạp vụ - thu ngân cũng sẽ được bạn quản lý - theo dõi xác làm việc hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý tính tiền MIMOSA chính là chìa khóa giúp bạn kinh doanh thành công.

+ MÁY IN BILL KHỔ K80 là thiết bị máy in hóa đơn - không thể thiếu khi bạn kinh doanh. Thanh toán hóa đơn cho khách hàng 1 cách chuyên nghiệp với những dấu ấn để lại như Logo - - của nơi mà bạn hoạt động kinh doanh. Mực in đẹp - giấy in mượt - Tự động cắt giấy. Máy in hóa đơn K80 là thiết bị rất cần thiết cho bạn hãy mua ngay nào.

+ MÁY QUÉT MÃ VẠCH hoạt động đơn giản, thao tác chuyên nghiệp nhanh chóng. Cho ra mã hàng hóa chính xác nhất, quét mã tem giá tiền trên sản phẩm, bộ máy sẽ thay bạn ghi nhớ tất cã mã hàng hóa cũng như giá cả sẽ là 1 trợ thủ đắc lực mà bạn không thể thiếu với thiết kế gọn nhẹ, và được nhà sản bảo hành 12 tháng.

>>>>> CHÚC BẠN KINH DOANH THÀNH CÔNG <<<<<

Cty cung cấp phần mềm và máy tính tiền  Mimosa : 79 Lê Thiệt – Phú Thọ Hòa – Tân Phú – TP.HCM

:  4 - Lê Huy

: 4  --  : /

:   - 

:

#maytinhtien   #maytinhtiengiare  #phanmembanhang  #phanmemquanlygiare  #mayinhoadon  #mayquetmavach

#mayinmavach

Bộ máy tính tiền để bàn được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Tên nhà cung cấp sỉ:
Phần mềm tính tiền
Địa chỉ:
Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin
Tham gia:
2017-12-26T18:02:51+07:00
Ngành hàng buôn bán:

Công Nghệ,

Chọn mua các sản phẩm từ NBS Doanh Nghiệp hoặc VIP để được đảm bảo hơn về an toàn & chất lượng. Tìm hiểu thêm
Được bán sỉ bởi

Phần mềm tính tiền

Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

6 sản phẩm

1 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!