Mình có ông chú ở bên Anh thỉnh thoảng về nước lại xách theo chục chai nước hoa về để mình bán lai rai chơi. Nước hoa mình bán đảm bảo 100% là từ Anh có giấy mua hàng hẳn hoi, nếu các bạn cần thì mình có thể cho luôn cũng được. Mình cam kết không bao giờ bán , hàng kém nha. Giá nước hoa của mình cũng là tốt nhất thành phố đó, rẻ hơn thị trường tới 300 - 400k.
Mấy bạn xem qua, cần mua thì mình, mình giao hàng tận nơi luôn, xem vừa ý thì mới trả tiền nha. Mình tên Thức, là: , không thì : gặp Tuấn bạn mình.
Burberry Body Intense EDP 60ml Spray
Giá mình bán => 1.2 triệu đồng
Giá Thị Trường: 1.5 – 2.0 T/ chai 60ml
Nhắc đến Burberry chính là nhắc đến kiểu dáng và sản phẩm với một phong cách quý tộc Anh, sang trọng và thanh nhã với phong cách quý tộc Anh được thành lập năm 1856. Burberry được cả thế giới biết đến qua những chiếc áo choàng thanh lịch được phái nữ khen ngợi cũng như những thiết kế quần áo may sẵn và trang phục thể thao dành cho nam, bên cạnh đó là các dòng phụ kiện được làm từ da .
Mang phong cách và hình ảnh quý phái, sang trọng như tất cả các sản phẩm Burberry khác, dòng nước hoaBurberry thể hiện nét cổ điển và tinh tế, hoàn chỉnh thêm cho bộ sưu tập quần áo và phụ kiện của nhãn hiệu này.
Nhãn hiệu: Burberry UK
Sản : Pháp
Hương thơm đặc trưng:
Phong cách: sang trọng, tinh tế, cuốn hút.
Năm phát hành: 2013