cacao nguyên chât giá sỉ​, giá bán buôn

120,000đ

/hộp

  • 120,000đ
    3 - 1000
Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
3 hộp
Thời gian UP:
Cách đây 2 tháng trước
Bạn đang xem sản phẩm từ NBS Miễn Phí Tìm hiểu thêm
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Xem thêm sữa và thực phẩm từ sữa tại Thitruongsi.com
CÓ AI GIỐNG EM CẦN BỘT CA CAO NGUYÊN CHẤT KHÔNG....

Em thích bột ca cao lâu lắm rồi mà không dám mua vì không phải chỗ quen biết. Ca cao thì nhiều công dụng lắm chống lão hoá, làm mặt nạ đắp mặt, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa ung thư, giảm cân, tốt cho tim mạch, não, bảo vệ làn da, giúp tập trung và bình tĩnh...cơ mà phải là ca cao nguyên chất cơ!!!

NHƯNG em kết nhất là việc anh nhỏ Abi nhà mình uống sữa. Thường thì con không chịu uống, ảnh uống vì bị ép buộc mà thôi..Có lần mình hỏi: Con uống sữa thấy ngon không??? Ảnh lắc đầu mà miệng vẫn uống thấy thương quá....Mà k cho uống thì k được. Sau này thấy Abi thích uống sữa socola...sữa ấy thì làm bạn bị táo bón, hơn nữa m cứ thấy sao sao..vì dù sao con cũng cần sữa có chất hơn, mà sữa socolà đó thật ra quá ngọt, m không điều chỉnh được..là vì con không thích uống sữa trắng nên ẻm đành chọn thôi...

Tìm được bột ca cao nguyên chất tại vườn nhà nhà bé làm chùm ruột luôn đó ạ nên tin tưởng lắm mừng húm. Ca cao của nhà trồng rồi xay bột nguyên chất không trộn thêm một tí tị gì cả. Thêm nữa là ca cao đuợc trồng ở Đăk Lăk luôn thì là đỉnh của đỉnh ca cao nguyên chất rồi.

Thế là mỗi tối pha cho ABi một ly, bạn lớn cũng uống 1 ly, mình thì ké.....Giờ hỏi Abi sữa ngon không? Bạn ấy bảo ngon ngay..hihi..thế là mình không phải ép uổng gì nữa tự động uống mà uống khẩu phần nhiều hơn trước đây nữa..Cơ mà là ca cao nguyên chất nên em bỏ cho con nửa muỗng thôi

Công thức em pha cho con là: Nửa muỗng ca cao+ 2 thìa sữa đặc+ một ít nước nóng+ 1 hộp sữa tươi có đường, ít đường tùy các mẹ.

Công thức em pha cho người lớn uống là: 1 muỗng cà cao+ 40ml sữa đặc+ 60ml nước nóng. Có thể tăng giảm độ ngọt tùy người, uống đá, uống nóng đều được.

Mấy mẹ bầu mà uống sữa thấy khó hoặc muốn đổi vị thì uống tốt lắm ạ, giấc ngủ sâu và ngon hơn, cảm giác hưng phấn và hạnh phúc hơn..- Đó là lời một bà bầu đã uống sữa ca cao mỗi tối.

🧡Mỗi lần pha chỉ một muỗng nhỏ xíu ah nên hũ 500gr dùng không biết khi nào mới hết luôn á..

cacao nguyên chât được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Chọn mua các sản phẩm từ NBS Doanh Nghiệp hoặc VIP để được đảm bảo hơn về an toàn & chất lượng. Tìm hiểu thêm
Được bán sỉ bởi

Thu Huỳnh Beauty Care Shop

Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

218 sản phẩm

9 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!