thitruongsi-logo
...
0
Danh mục
Vuachailo Packaging
Q. Cầu Giấy, Hà Nội
106 sản phẩm

Can nhựa HDPE 5 lít

10,500đ  /Cái
Mua ít nhất: 5000 Cái
Đề xuất cho bạn
Vuachailo Packaging
Q. Cầu Giấy, Hà Nội
106 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Sản phẩm bán chạy
CAN NHỰA HDPE
Can nhựa viết tắt với tên tiếng anh là jerry can hoặc jerrican là một thùng chuyên sử dụng để chứa đựng chất lỏng hay hóa chất.
Được thiết kế bằng nguyên liệu nhựa plastic, phổ biến nhất là loại nhựa HDPE nguyên sinh, vật liệu này được ưu chuộng sử dụng bởi nó có độ bền vượt trội và thích hợp cho việc đựng những loại thực phẩm dạng chất lỏng. Can nhựa đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển lưu trữ hàng hóa ở dạng chất lỏng. Can nhựa đựng hóa chất có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn 5 lít, 10 lít, 20 lít, 25 lít, và 30 lít. Ngoài ra, nó còn có thể xếp chồng có 4 nút chống trượt hoặc đường gân để giữ can không bị đổ khi vận chuyển giúp giảm diện tích kho bãi và tối ưu được khâu vận chuyển.
Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật về sản phẩm và đã được các cơ quan chức năng kiểm định như: Test Report, UN… đảm bảo các yêu cầu về xuất . Chất liệu dẻo có thể bóp méo mà không bị biến dạng có độ đàn hồi cực cao trả lại nguyên dạng ban đầu khi không còn lực tác động, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn can nhựa với tốt, giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí.
Tên nhà cung cấp:
Vuachailo Packaging
Địa chỉ:
Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp

Tìm kiếm liên quan