thitruongsi-logo
...
0
Kojin Việt Nam
Q. Long Biên, Hà Nội
4 sản phẩm

Chẩm chéo Tây Bắc có chứng nhận ATTP

2,326,000đ
3 - 4 Thùng
2,016,000đ
5 Thùng
Mua ít nhất: 3 Thùng
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Đề xuất cho bạn
Kojin Việt Nam
Q. Long Biên, Hà Nội
4 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

>>> Xuất Xứ : Việt Nam

>>> Hạn Sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày đóng gói

>>> Quy cách đóng 130g-240gr, thùng 50 hộp.

>>> Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng

>>> Khi đã mở hộp dùng ngay trong 2 tháng

Chẳm chéo khô là sản phẩm độc đáo theo công thức đặc biệt để thay thế cho chẳm chéo ướt khó bảo quản và khó chế biến. Thành phần gồm 100% tự nhiên và các sản phẩm từ rừng núi Tây Bắc

Chẩm chéo khô được làm từ nguyên liệu: hạt mắc khén, muối, ớt khô, rau thơm Tây Bắc …để tạo được lọ muối dùng chấm hoa quả, chấm thịt lợn, chấm thịt gà…rất ngon và độc đáo.

THÀNH PHẦN:

Thành phần được làm từ: Muối trắng, đường/ ớt/ lá chanh/ mắc khén/ hạt dổi

Muối trắng, mì chính, ớt bột khô (hoặc tươi đem nướng lên) và đặc biệt là gia vị Tây Bắc không thể thiếu đó là hạt Mắc khén – còn được ví như Hạt tiêu rừng, tất cả những thứ ấy mang giã lẫn nhau.

Mắc khén thường để khô rang lên rồi mới dã cùng với mấy gia vị kia , sau đó cho thêm chút lá chanh xắt nhỏ khô. CÁCH SỬ DỤNG CHẲM CHÉO KHÔ:

Loại gia vị này thường làm món chấm trong các món ăn thông dụng sau: >>>> Chấm hoa quả. Trên Tây Bắc rất thích chấm cùng với Táo mèo tươi ăn rất thú vị. Dưới xuôi dùng chấm với các loại hoa quả chua như nhót, mận, khế… >>>> Chấm thịt lợn quay hoặc lợn luộc >>>> Chấm với các món rau luộc >>>> Chấm với thịt gà >>>> Tùy sở thích mà dùng chấm với các món ưa thích mùi vị rất đặc trưng và thơm >>>> Chẳm chéo là món chấm không thể thiếu trong các bữa ăn của người Thái và để tiện dụng chúng tôi đã sản xuất loại khô rất tiện dụng với các thành phần như chẳm chéo ướt mà bảo quản được lâu hơn nhiều và tiện dụng và an toàn vệ sinh.

Cần tìm NPP toàn quốc.

Liên hệ Công ty Kojin Việt Nam

0344.11.2869/ 0246.29.11.599

Tên nhà cung cấp:
Kojin Việt Nam
Địa chỉ:
Q. Long Biên, Hà Nội
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp