Thị Trường Sỉ
...

charme goodgril giá sỉ - giá bán buôn

Sản phẩm này đã ngưng kinh doanh. Vui lòng tìm các sản phẩm khác tương tự trên Thị Trường Sỉ
Tìm sản phẩm này
Đã bao lâu rồi bạn không soi mình nhìn ngắm khuôn mặt mình trước gương ?
Đã bao giờ bạn từng hỏi tại sao cuộc sống hôn nhân lại mệt mỏi tới vậy?
Đã bao nhiêu lần bạn thở dài THAN VÃN người đàn ông từng yêu mình SAY ĐẮM , CUNG PHỤNG mình từng chút giờ thay đổi chóng mặt khiến bạn ngỡ ngàng?
Không phải tự nhiên theo thời gian mà họ THAY ĐỔI như bạn đang nhìn thấy đâu! Tất cả mọi việc xảy ra đều có LÝ DO của nó ...
Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình rằng tại sao trước đây anh ấy lại YÊU CHIỀU mình đến vậy chưa? Nếu bạn dành cho mình 1 chút thời gian thôi bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình phải không nào?
Đúng như vậy, hãy nhớ lại lúc bạn còn yêu đi nào! Có phải bạn dành hàng giờ để chọn trang phục cho buổi hẹn hò hôm đấy? Có phải bạn phải mất 1-2h ngồi trang điểm tưới tắn và tóc tai gọn gàng ?? Có phải trước khi ra đường bạn không quên xịt cho mình 1 chút nước hoa để bạn tự tin hơn trước anh ấy?
Và bây giờ hãy nhìn lại mình của lúc này , của giây phút này đi! Cả ngày CẶM CỤI chăm con, nấu nướng , MÙI MỒ HÔI MẶN CHÁT ,mùi cơ thể NỒNG NẶC dầu mỡ , mùi thức ăn và 1 chút mùi của SỮA lúc nãy cho con ti rớt trên áo ... Rồi khuôn mặt mệt mỏi , tóc tai RŨ RƯỢI như một bà MẸ SỀ .. đến ngay cả bản thân mình còn chán huống chi là người đầu gối tay ấp cận kề mình mỗi đêm .
Đã bao giờ anh ấy HÍT HÀ làn da của bạn và khẽ nói "HÔM NAY VỢ THƠM THẾ " chưa? Chắc là chưa phải không nào? Vì bạn cứ nghĩ rằng cưới rồi cần gì phải chăm chút , cần gì phải làm đẹp, cần gì phải trang điểm tô son và CẦN GÌ PHẢI SÀI NƯỚC hoa! Đừng bao giờ nói " CHỒNG CHỊ KHÔNG THÍCH CHỊ DÙNG NƯỚC HOA" sai quá sai !!
Nước hoa được coi là thứ THẦN DƯỢC tăng sự hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ. Đó là chất xúc tác cho những rung cảm qua sự cảm nhận mùi hương từ cơ thể. Vậy cho nên là phụ nữ bạn nhất định phải sở hữu 1 mùi hương riêng biệt cho mình và #CHARME_GOOD_GIRL là một lựa chọn TUYỆT VỜI dành cho bạn!
Không tin bạn hãy thử rinh ngay một em về cho mình sẽ biết những lời em nói có đúng không nhé
Tên nhà cung cấp:
giảm cân- mỹ phẩm
Địa chỉ:
H. Cù Lao Dung, Sóc Trăng
Tham gia từ:
2019
Ngành hàng buôn bán:
Sản phẩm tương tự
Bạn cũng có thể thích
Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi