Thị Trường Sỉ
...
Công ty Bitutec Việt Nam
Q. Hà Đông, Hà Nội
2 theo dõi
4 liên hệ
100% phản hồi
Chống thấm bể cá coi Bituflex 201 - bitutec
Chống thấm bể cá coi Bituflex 201 - bitutec
Chống thấm bể cá coi Bituflex 201 - bitutec
Chống thấm bể cá coi Bituflex 201 - bitutec

Chống thấm bể cá coi Bituflex 201 - bitutec giá sỉ - giá bán buôn

Giá: Liên hệ
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 1 Bộ
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Công ty Bitutec Việt Nam
Q. Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm20
Người theo dõi2
Lượt liên hệ4
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng
  • Thương hiệu
    bitutec
  • Xuất xứ
    Việt Nam

Bituflex 201| Chống thấm đa năng gốc xi măng Acrylic hai thành phần.

Bituflex 201 Bộ ; 20kg và 5 kg

Màu: Đen

Công nghệ Đức

Định mức: 2kg/m2/2 lớp

Bituflex 201 là lớp phủ màu chống thấm gốc xi măng biến tính Polymer Acrylic hai thành phần. Do tính thấm và tính linh hoạt cao của vật liệu gốc nên nó có thể ngăn ngừa ô nhiệm muôí, dễ dàng thi công và không bị hạn chế bởi các điều kiện thời tiết, có thể thi công trong điều kiện ẩm ướt, mang lại hiệu quả thi công và kinh tế.

ỨNG DỤNG:

BITUFLEX 201 Chống thấm và tạo màu đen cho bể cá, chống thấm bể nước ăn, chống thấm bồn cây, chống thấm nhà vệ sinh, vvv các nơi có tiếp xúc với nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Độ cứng: 90 MPA

- Cường độ chịu kéo >0,9mpa

- Độ giãn dài đứt: < 40%

- Bám dính trên bề mặt bê tông và tường > 0,5Mpa

ĐỊNH MỨC THI CÔNG

- 0,8-1KG/LỚP

- Số lớp phủ yêu cầu 2-3 lớp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

. Chuẩn bị bề mặt

– Bề mặt bê tông phải được làm sạch, không bám bụi, dầu mỡ, gỡ bỏ những lớp lót màng cũ hay nhựa đường. Nếu có nhựa đường hay những màng lót, cần phải loại bỏ bằng xịt khí nén hay những phương tiện cơ khí khác.

– Nên tiến hành thử độ kết dính nếu bề mặt đã từng chống thấm bằng nhựa đường hay lớp lót nhựa đường. Những mảng bê tông hỏng cần được sửa chữa bằng cách cắt vào tới phần bê tông tốt sau đó vá lại với 

LATEX trộn vữa

 để bề mặt bê tông được sạch sẽ.

2. Trộn

BITUFLEX 201 

 được đóng gói định lượng sẵn. Đổ thành phần bột từ từ vào thành phần chất lỏng và trộn đều với nhau cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất.

Quá trình trộn tuyệt đối không được pha nước với hỗn hợp và hỗn hợp sau khi trộn phải được sử dụng ngay trong khoảng thời gian 30 ÷ 40 phút.

3. Phương pháp thi công

– Thi công 

BITUFLEX 201 

 bằng rulo, chổi quét sợ hoặc phun. Quét 2 lớp, chiều quét lớp sau vuông góc với lớp trước, chiều dầy tối thiểu mỗi lớp từ 0,5 ÷ 1mm.

– Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đang còn ẩm do được bão hòa.

– Thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất hoặc lớp thứ ba khi lớp thứ hai đã se bề mặt ( 2÷ 4 giờ ở nhiệt độ trên 20℃).

– Nếu lớp thứ hai hoặc lớp thứ ba được thi công sau 12 giờ hoặc lâu hơn, phải làm ướt sơ lớp thứ nhất hoặc lớp thứ hai bằng cách phun nước nhẹ.

– Xin vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của BITUTEC để biết thêm chi tiết.

4. Vệ sinh

Tất cả dụng cụ ngay sau khi sử dụng đều phải được vệ sinh bằng nước sạch.

5. Hoàn thiện

BITUFLEX 201 

 nên được bảo vệ để tránh những cơn gió mạnh hay nắng gắt. Giữ ẩm từ 2 đến 3 ngày sau khi thi công. Che chắn khi trời mưa cho đến khi khô cứng hoàn toàn.

6. Hoàn thiện

Ngâm bể sau khi chống thấm 4 ngày sau khi chống thấm với Bituflex 201 với nước sạch 7 ngày khoàng 2-3 nước rồi mới sủ dụng thả cá.

Đối với nhà vệ sinh trần mái lộ thiên cần bảo vệ vữa sau khi thi công xong 3-4 ngày tránh để lâu va chạm làm hư hỏng phần chống thấm và chất lượng.

Tên nhà cung cấp:
Công ty Bitutec Việt Nam
Địa chỉ:
Q. Hà Đông, Hà Nội
Tham gia từ:
2024

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ