Thị Trường Sỉ
...
0
Vy Pham Hoang Thuy
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
84 sản phẩm

Chuyên cung cấp bao PP đựng gạo giá sỉ

4,000đ  /Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Vy Pham Hoang Thuy
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
84 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Bao PP được làm từ nhựa poly propylen tạo sợi và dệt thành bao, có thể được tráng thêm lớp PE, ghép màng OPP hoặc ghép giấy cho một số sản phẩm.

  • Bao PP sử dụng để đựng gạo với khối lượng : 5kg- 50kg. Nhưng để tiện cho việc sử dụng và xu hướng hiện nay thông thường bao đựng gạo phổ biến là : 5kg- 25kg.
  • Bao pp đựng gạo thường ở 2 dạng chính là bao PP tráng in Flexo và bao PP dệt ghép màng OPP in Ống đồng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn loại bao PP mặt trước ghép màng OPP in ống đồng, mặt sau tráng in flexo để tiết kiệm chi phí.
  • Quy trình sản xuất và kiểm át cho bao PP dệt và túi lồng PE đều cần phải đảm bảo bao đạt các chỉ tiêu về bao, in ấn và mức độ chịu lực của bao.
  • Công nghệ in được dùng cho bao PP dệt đơn là in flexo với nội dung in khá đơn giản. Tuy nhiên xu hướng hiện nay khách hàng thường chọn bao pp dệt ghép màng OPP bóng hoặc màng OPP mờ, sử dụng công nghệ in ống đồng để in ấn những hình ảnh thật, sắc nét với và tính thẩm mỹ cao nhằm tạo ra một sản phẩm cao cấp và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và cạnh tranh .
  • Quy cách bao phổ biến thông thường: may đáy 2 đường chỉ, miệng mở, có xếp hông hộp hoặc xếp lệch hông.

Công dụng

  • Bao PP dệt có túi lồng PE  được xem là loại bao bì bao đáp ứng được tiêu chuẩn phù hợp để chống ẩm, chống ướt và giúp ích cho việc bảo quản gạo trong thời gian sử dụng.
  • Bao PP dệt ghép màng OPP với kiểu in ống đồng hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm gạo cần sự cao cấp và tinh tế trong thiết kế.
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn về cấu tạo bao, công nghệ in ấn hay kiểu dáng phù hợp với thẩm mỹ người tiêu dùng hoặc tiết kiệm chi phí sản xuất.

 

 

Tuy nhiên trong mỗi lĩnh vực sẽ có các thiết kế bao khác nhau để phục vụ tốt và an toàn nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì hãy  đến với chúng tôi CÔNG TY BAO BÌ LOUIS – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO BÌ (Jumbo, PP, Kraft, Bao bì màng ghép phức hợp…) Công ty bao bì Louis là luôn luôn đặt và lên hàng đầu.

 

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

Địa chỉ: Y5A, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (+84) 2513 894 584

Fax: (+84) 2513 894 587

: ( Ms. Vy)

:  www.louispack.com

Tên nhà cung cấp:
Vy Pham Hoang Thuy
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi