Thị Trường Sỉ
...
Nước hoa Sài Gòn
Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
2 theo dõi
100% phản hồi
Ck encounter edt for men – 100ml nước hoa nam

Ck encounter edt for men – 100ml nước hoa nam giá sỉ - giá bán buôn

950.000₫  /Cái
Mua ít nhất: 3 Cái
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Nước hoa Sài Gòn
Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm6
Người theo dõi2
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng

Mình có ông chú ở bên Anh thỉnh thoảng về nước lại xách theo chục chai nước hoa về để mình bán lai rai chơi. Nước hoa mình bán đảm bảo 100% là từ Anh có giấy mua hàng hẳn hoi, nếu các bạn cần thì mình có thể cho luôn cũng được. Mình cam kết không bao giờ bán , hàng kém nha. Giá nước hoa của mình cũng là tốt nhất thành phố đó, rẻ hơn thị trường tới 300 - 400k.



Mấy bạn xem qua, cần mua thì mình, mình giao hàng tận nơi luôn, xem vừa ý thì mới trả tiền nha. Mình tên Thức, là: , không thì : gặp Tuấn bạn mình.

 

CK Encounter EDT For Men – 100ml

 





Giá mình bán => 1 triệu đồng

Giá ngoài thị trường là: 1.4-1.8 T/chai 100ml






Nước hoa Encounter bí ẩn, quyến rũ và nam tính đã được Calvin Klein tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2012 .Thành phần nước hoa được phát triển bởi nước hoa Firmenich Honorine Blanc và Pierre Negrin. Encounter là sự hòa quyện hoàn hảo của tinh dầu cam quýt tươi mát, hương thơm ấm nồng của hạt tiêu, sự mạnh mẽ của rượu rum kế đến là hương thơm đầy mê hoặc của xạ hương, gỗ tuyết tùng và trầm.



Đại diện cho dòng nước hoa Encounter là nam diễn viên Alexander Skarsgard , được biết đến với vai diễn Eric ma cà rồng từ loạt phim truyền hình "True Blood" được chọn là gương mặt của chiến dịch cùng với là Lara Stone .





Thông tin sản phẩm



• : Calvin Klein



•Nồng độ: Eau De Toilette EDT



•Loại nước hoa nam



•Mùi hương đặc trưng



- Hương đầu: bạch đậu khấu, tinh dầu cam quýt, rượu rum

- Hương giữa: rượu cognac, hạt tiêu, hoa nhài, cây patchouli

- Hương cuối: xạ hương, tuyết tùng, trầm hương



•Nhóm hương: Woody



•Phong cách: quyến rũ, bí ẩn, nam tính



•Dung tích: 100ml



•Cách sử dụng: Xịt



• xứ: Mỹ

 

Tên nhà cung cấp:
Nước hoa Sài Gòn
Địa chỉ:
Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2016
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ