Thị Trường Sỉ
...
PCCC GIA HUY
Q. 12, TP Hồ Chí Minh
7 theo dõi
69 liên hệ
100% phản hồi
Combo lăng phun, cuộn vòi, van góc dùng dập tắt tất cả các đám cháy-PCCC Gia Huy
Combo lăng phun, cuộn vòi, van góc dùng dập tắt tất cả các đám cháy-PCCC Gia Huy
Combo lăng phun, cuộn vòi, van góc dùng dập tắt tất cả các đám cháy-PCCC Gia Huy
Combo lăng phun, cuộn vòi, van góc dùng dập tắt tất cả các đám cháy-PCCC Gia Huy

Combo lăng phun, cuộn vòi, van góc dùng dập tắt tất cả các đám cháy-PCCC Gia Huy giá sỉ - giá bán buôn

562.500 - 615.000₫  /Cái
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 10 Cái
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Kích thước
DN50
562.500₫
Tồn kho 668
DN65
615.000₫
Tồn kho 658
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
PCCC GIA HUY
Q. 12, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm78
Người theo dõi7
Lượt liên hệ69
Tỷ lệ phản hồi100%
  • Hạn bảo hành
    12 tháng
  • Loại bảo hành
    Bảo hành nhà cung cấp
  • Thiết bị thông minh
    Không
  • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
    Đang cập nhật
  • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
    Đang cập nhật
Combo bao gồm: Lăng phun, cuộn vòi, van góc
Có 2 phân loại : D50 và D65

🔥 Lăng phun chữa cháy D50, D65 có công dụng hỗ trợ cho nước từ vòi chữa cháy được dồn lực nước mạnh hơn về một đường phun, ráp gắn liền với khớp nối của cuộn vòi chữa cháy dẫn nước từ nơi cấp nước để phun vào đám cháy. Thiết kế vừa với các loại vòi chữa cháy D50, D65 tương ứng với áp suất 13Bar.

🔥 Cuộn vòi chữa cháy D50 dùng để phun nước dập tắt các đám cháy xảy ra tại các công trình nhà xưởng, văn phòng, trụ sở cơ quan, trường học,... đặc biệt là các khu vực nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm các tòa nhà, gara ô tô, ... những nơi có trang bị hệ thống trạm bơm chữa cháy bằng nước
🔥 Cuộn vòi chữa cháy D65 dùng để phun nước dập tắt các đám cháy xảy ra tại các công trình nhà xưởng, văn phòng, trụ sở cơ quan, trường học,... đặc biệt là các khu vực nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm các tòa nhà, gara ô tô, ... những nơi có trang bị hệ thống trạm bơm chữa cháy bằng nước.
🔥 Cuộn vòi chữa cháy D65, dài 20m là loại vòi có kích thước theo nội dung quy định của Cục cảnh sát PCCC hiện hành, phù hợp với tất cả các công trình hiện nay như: văn phòng, khách sạn, trong các cửa hàng, showroom , Tưới cà phê , cao su , hồ tiêu , nương dẫy....

🔥 Van góc chữa cháy DN50/ DN65 kích thước D50mm/D60mm, được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của Việt Nam.
Van góc thường được lắp đặt ngoài trời, van là thiết bị kết nối với vòi chữa cháy cấp nước đến đám cháy và điều chỉnh lượng nước ra vòi.

🔥 Đặc điểm của van góc chữa cháy:
- Van góc có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, thiết bị không thể thiếu được trong công tác PCCC:
- Tiêu chuẩn ngàm nối : TCVN.
- Chất liệu: Gang.
- Kích thước D50(mm) /D60(mm)
- Chất liệu hợp kim gang thép, màu đỏ.
Tình trạng: Mới 100%

#pcccq12 #pcccgiahuy #dungcupccc #thietbipccc
Tên nhà cung cấp:
PCCC GIA HUY
Địa chỉ:
Q. 12, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2021

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ