Thị Trường Sỉ
...
Công ty Tukgreen
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
1 người theo dõi
50% tỷ lệ phản hồi
Tham gia: 2022

Đặc sản Tây Nguyên - Hạt Kơ Nia rang thơm ngon, hạt bán tết giá sỉ

100,000đ
10 - 24 Kg
95,000đ
25 Kg
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 10 Kg
Tồn kho 500
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Công ty Tukgreen
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
Tham gia7 tháng
Sản phẩm205
Tỷ lệ phản hồi50%
Người theo dõi1

Cây Kơ Nia chính là biểu tượng của đồng bào Tây Nguyên. Kơnia – loài cây đặc trưng đã gắn bó bao đời với đồng bào Tây Nguyên, có thời kỳ tưởng như chỉ còn là hoài niệm. Nhưng giờ đây, Kơnia đang dần xanh bóng trên những ngọn núi, quả đồi và khắp các buôn làng...Loài cây này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người đồng bào dân tộc thiểu số, họ coi chúng là nơi trú ngụ của thần thánh, của vong linh những người đã khuất, rất ít khi họ đụng chạm đến chúng, chặt phá chúng; vì vậy trên nương rẫy của đồng bào thường có các cây kơ nia cổ thụ được sử dụng như cây che mát mỗi lúc nghỉ giải lao, nghỉ trưa. Người Kinh khi làm rẫy cũng chừa lại cây Kơ nia làm bóng mát không phải vì lý do tâm linh mà vì gỗ cây này quá cứng nên rất phí công đốn hạ nó.

Hạt kơ nia là một trong loại hạt đặc sản của đại ngàn Tây Nguyên Đắk Lắk…Hạt Kơ nia thường được dùng tươi hoặc chế biến thành đồ ăn vặt vì chứa nhiều khoáng chất và vitamin không chỉ cung cấp nhiều lợi ích cải thiện sức khỏe mà còn có vai trò trong chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, Tukgreen sẽ chia sẻ chi tiết về các công dụng của hạt Kơ nia cũng như địa chỉ bán hạt cây Kơ Nia tại Tukgreen.

Công dụng của hạt Kơ nia khi sử dụng thường xuyên1.Kiểm soát hàm lượng Cholesterol trong máu2.Cải thiện sức khỏe răng miệng3.Giúp giảm cân hiệu quả4.Chống lão hóa5.Chống trầm cảm, giải tỏa căng thẳngĐịa chỉ bán hạt cây kơ nia tại Tukgreen

Vì hạt Kơ nia là loại đặc sản quý chứa nhiều dưỡng chất nên có giá thành khá cao và chỉ được khai thác tại các vùng núi, buôn làng tại Đắk Lắk vì vậy trên thị trường hạt cây Kơ nia được bán rất nhiều tuy nhiên nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín có nguồn gốc rõ ràng để mua được hạt cây Kơ nia đúng chuẩn.Bán hạt cây Kơ nia tại Tukgeen là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản vật của vùng núi Buôn Mê Thuột vì vậy hạt cây Kơ Nia được lấy từ hoàn hoàn từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng, có tem truy xuất nguồn gốc uy tín. Được bán hạt cây Kơ nia tại Tukgreen theo 3 dạng: đóng gói hút chân không theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, hạt tươi và đã chế biến rang muối ăn liền tiện lợi và đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng.

Tên nhà cung cấp:
Công ty Tukgreen
Địa chỉ:
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
Tham gia từ:
2022

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi