Bạn đang sử dụng phiên bản mới. Quay lại phiên bản cũ →
Thị trường sỉ
Danh mục
1 người theo dõi
42 sản phẩm
Tham gia từ: 2019

Đồ chơi GGO- Mô hình cầu thủ tiền đạo Myth

Mua ít nhất: 50 Cái
85,000đ≥ 50
Đề xuất cho bạn
Công ty TNHH TM An Sinh
42 Sản phẩm
1 Người theo dõi
Nhắn tin
Theo dõi
Bán chạy

: GGO 
Kích thước hộp: 22,5 x 14 x 5 cm 
Kích thước cầu thủ: 13 cm 
Mỗi sản phẩm bao gồm: 
- 1 cầu thủ 
- 1 bóng 
- 1 thẻ bài 
- 1 chân đế

Giới thiệu nhân vật

Thế hệ cầu thủ mới của GGO, vì là sản phẩm mới nên Myth thường có trục trặc với máy điều khiển của mình. Cậu cũng là cầu thủ bóng đá GGO duy nhất có cảm xúc và tinh thần chiến đấu của con người, cho phép cậu trình diễn trên cả mong đợi ở những thời điểm khủng hoảng. Tiềm năng của cậu là vô hạn. Ban đầu, Coleman muốn để Myth cho Tyrant, để cậu ta đưa Myth đến giải đấu quốc tế và giúp Coleman ngăn chặn âm mưu của Tiến sĩ Stan. Nhưng bằng cách nào đó, Myth đã hợp tác với Isaac, và nhận trách nhiệm này. Sau khi đồng hành cùng nhau trong nhiều trận đấu, Isaac và Myth đã trở thành bộ đôi hoàn hảo, và phần trình diễn của Myth sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của Isaac. Khi cả hai quyết tâm giành chiến thắng, họ thường tạo ra những phép màu bất ngờ. Myth là một cầu thủ bóng đá độc nhất & không thể thay thế được của đội GGO

Giới thiệu về bộ phim

Một trong những bộ phim bóng đá hay nhất dành cho lứa tuổi trẻ em, giành được hơn 10 giải thưởng Quốc tế từ năm 2010 trao cho Series phim hoạt hình Xuất sắc nhất.

Với tinh thần bóng đá luôn rực cháy tại châu Á, Mùa đầu của GGO - Người hùng sân cỏ đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giảở Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, và Indonesia. GGO - Người hùng sân cỏ 2 được chiếu ở Mỹ từ Tháng Một năm 2017 trên các kênh của PrimoTV, một trong nhà đài lớn nhất quốc gia.

Phim lấy bối cảnh thế kỷ 21, công nghệ phát triển rất nhanh. Robots GGO được tạo ra! Chúng tuy nhỏ nhưng về kĩ thuật chơi bóng rất tốt. Nhân vật chính phim là Isaac, đã tìm thấy hệ thứ 7 đặc biệt GGO robot-Myth.Cậu cùng những người bạn: Shawn, Karl, Timmy, Fionna và Cat lập "Đội chân trần”, cùng các thành viên GGO Myth, Dynamo, Satellite, Swift, Titan, Shadow, Arion tham gia trận AI Football GGO.

Bộ phim xoay quanh Isaac và những người bạn của cậu trong Đội bóng Chân Trần trên hành trình chinh phục chức Vô địch Giải bóng đá GGO toàn Thế giới.

Bóng đá GGO chính là một sản phẩm của công nghệ trí tuệ nhân tạo và thể thao. Trong đó, người chơi sẽ điều khiển những cầu thủ robot do con người chế tạo.

Giới thiệu về đồ chơi

Đồng hành cùng Bộ phim GGO - Người hùng sân cỏ,dòng sản phẩm đồ chơi theo phim càng tăng thêm sức nóng của mùa hè này trong sự háo hức của những fan trung thành từ mùa 1 và cả những bạn nhỏ mới biết đến bộ phim qua mùa 2.

 

Tên nhà cung cấp:
Công ty TNHH TM An Sinh
Địa chỉ:
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2019
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất của Người bán
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Hỗ trợ khách hàng
Hotline: 1900-6074
(1.000đ/phút, 8h-17h30 trừ T7, CN)
Hỗ trợ khách hàng: lienhe@thitruongsi.com
Báo lỗi bảo mật: technical@thitruongsi.com
Hợp tác và liên kết
Bán hàng cùng TTS
Phương thức thanh toán
INTERNET BANKING
Kết nối với chúng tôi
Tải ứng dụng trên điện thoại
© 2014 - BẢN QUYỀN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TTS
Giấy chứng nhận Đăng ký số 0313203801 cấp tại Sở kế hoạch & đầu tư TP Hồ Chí Minh