Đồ chơi GGO- Mô hình cầu thủ tiền đạo Myth giá sỉ​, giá bán buôn

85,000đ

/cái

  • 85,000đ
    50 - 100
Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
50 cái
Thời gian UP:
Cách đây 7 tháng trước
Bạn đang xem sản phẩm từ NBS Miễn Phí Tìm hiểu thêm
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Xem thêm đồ chơi và giải trí tại Thitruongsi.com

: GGO 
Kích thước hộp: 22,5 x 14 x 5 cm 
Kích thước cầu thủ: 13 cm 
Mỗi sản phẩm bao gồm: 
- 1 cầu thủ 
- 1 bóng 
- 1 thẻ bài 
- 1 chân đế

Giới thiệu nhân vật

Thế hệ cầu thủ mới của GGO, vì là sản phẩm mới nên Myth thường có trục trặc với máy điều khiển của mình. Cậu cũng là cầu thủ bóng đá GGO duy nhất có cảm xúc và tinh thần chiến đấu của con người, cho phép cậu trình diễn trên cả mong đợi ở những thời điểm khủng hoảng. Tiềm năng của cậu là vô hạn. Ban đầu, Coleman muốn để Myth cho Tyrant, để cậu ta đưa Myth đến giải đấu quốc tế và giúp Coleman ngăn chặn âm mưu của Tiến sĩ Stan. Nhưng bằng cách nào đó, Myth đã hợp tác với Isaac, và nhận trách nhiệm này. Sau khi đồng hành cùng nhau trong nhiều trận đấu, Isaac và Myth đã trở thành bộ đôi hoàn hảo, và phần trình diễn của Myth sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của Isaac. Khi cả hai quyết tâm giành chiến thắng, họ thường tạo ra những phép màu bất ngờ. Myth là một cầu thủ bóng đá độc nhất & không thể thay thế được của đội GGO

Giới thiệu về bộ phim

Một trong những bộ phim bóng đá hay nhất dành cho lứa tuổi trẻ em, giành được hơn 10 giải thưởng Quốc tế từ năm 2010 trao cho Series phim hoạt hình Xuất sắc nhất.

Với tinh thần bóng đá luôn rực cháy tại châu Á, Mùa đầu của GGO - Người hùng sân cỏ đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giảở Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, và Indonesia. GGO - Người hùng sân cỏ 2 được chiếu ở Mỹ từ Tháng Một năm 2017 trên các kênh của PrimoTV, một trong nhà đài lớn nhất quốc gia.

Phim lấy bối cảnh thế kỷ 21, công nghệ phát triển rất nhanh. Robots GGO được tạo ra! Chúng tuy nhỏ nhưng về kĩ thuật chơi bóng rất tốt. Nhân vật chính phim là Isaac, đã tìm thấy hệ thứ 7 đặc biệt GGO robot-Myth.Cậu cùng những người bạn: Shawn, Karl, Timmy, Fionna và Cat lập "Đội chân trần”, cùng các thành viên GGO Myth, Dynamo, Satellite, Swift, Titan, Shadow, Arion tham gia trận AI Football GGO.

Bộ phim xoay quanh Isaac và những người bạn của cậu trong Đội bóng Chân Trần trên hành trình chinh phục chức Vô địch Giải bóng đá GGO toàn Thế giới.

Bóng đá GGO chính là một sản phẩm của công nghệ trí tuệ nhân tạo và thể thao. Trong đó, người chơi sẽ điều khiển những cầu thủ robot do con người chế tạo.

Giới thiệu về đồ chơi

Đồng hành cùng Bộ phim GGO - Người hùng sân cỏ,dòng sản phẩm đồ chơi theo phim càng tăng thêm sức nóng của mùa hè này trong sự háo hức của những fan trung thành từ mùa 1 và cả những bạn nhỏ mới biết đến bộ phim qua mùa 2.

 

Đồ chơi GGO- Mô hình cầu thủ tiền đạo Myth được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Tên nhà cung cấp sỉ:
Công ty TNHH TM An Sinh
Địa chỉ:
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin
Tham gia:
2019-05-14T08:01:38Z
Ngành hàng buôn bán:

Mẹ và Bé, Giày Dép - Túi Xách,

Chọn mua các sản phẩm từ NBS Doanh Nghiệp hoặc VIP để được đảm bảo hơn về an toàn & chất lượng. Tìm hiểu thêm
Được bán sỉ bởi

Công ty TNHH TM An Sinh

Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

42 sản phẩm

2 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!