Dung dịch vệ sinh phụ nữ MEDI + SWISS INTIM WASCH-LOTION NORMAL nhập khẩu từ Đức, an toàn cho Da nhạy cảm
Với các thành phần coco glucoside, cocamidopropyl Betaine, chiết xuất lô hội được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, nhẹ dịu cho phụ nữ, ngăn ngừa mùi hôi, giữ cho vùng kín thoải mái để phụ nữ thật tự tin.
Sản phẩm không chứa xà phòng vì vậy không gây khô rát, ít kích ứng niêm mạc.
Công thức kết hợp hoạt chất panthenol còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, đề phòng xuất hiện viêm nhiễm từ nấm, từ vi khuẩn; đồng thời cân bằng pH dịch "cô ta", xua tan ngứa ngáy khó chịu hàng ngày
Công dụng :
- Sản phẩm vệ sinh phụ khoa MEDI + SWISS INTIM WASCH-LOTION SENSITIV được dùng để vệ sinh hàng ngày cho phụ nữ, vệ sinh những ngày hành kinh hoặc sau khi quan hê tình dục.
- Sản phẩm cũng được dùng đối với phụ nữ mang thai và sau sinh để vệ sinh hàng ngày.
- SP hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh phụ khoa như viêm "cô ta", nhiễm nấm, khí hư nhiều, ngứa.
- Đặc biệt an toàn cho da nhạy cảm
Hướng dẫn sử dụng:
Sản phẩm dùng vệ sinh vùng kín, cần lắc đều trước khi sử dụng.
Đầu tiên hãy làm ướt vùng kín, sau đó lấy một lượng dung dịch vào lòng bàn tay (khoảng 3 ml) rồi thoa đều và nhẹ nhàng vào vùng kín trong khoảng một phút.
Hãy rửa sạch với nước ngay sau đó.
Liều dùng: Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 đến 2 lần