LH : Không chín ba 143 một ba bảy bảy (zl)
Đuông dừa là loài côn trùng sinh sống trong cổ hũ phần mềm bên trong ngọn. Đuông dừa được xem là một món ăn quý đã dành để tiến cống cung đình vua chúa triều Nguyễn dưới thời Thái hậu Từ Dũ, Hoàng hậu Nam Phương
Bởi đuông là một miếng ngon được liệt vào " siêu hạng”, vượt hẳn các sơn hào hải vị khác. Con đuông ăn sạch vì nó chỉ ăn chất béo, mầm non, ngon lành nhất của củ hủ cây dừa, cây chà là. Vì thế ăn đuông không phải là chỉ ăn một con sâu, nhưng là ăn cả một đời sống , hàng vạn tinh túy của cây dừa, cây chà là.
Đuông là thực phẩm lý tưởng cho người bị thiếu máu do trong chúng chứa nhiều sắt, đồng, mangan. Ngoài ra đuông cũng là nguồn cung cấp vitamin dồi dào như vitaminA,B2 và đặc biệt vitaminC hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới và chống lão hóa
Đuông cũng được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác như đuông luộc nước dừa, cháo đuông, đuông lăn bột chiên, đuông chiên đậu phộng, đuông nướng lửa than hồng, gỏi đuông cổ hủ dừa, "đuông lội sông”…..
__ Chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ Đuông dừa tại Sài Gòn. Vận chuyển các tỉnh__
Sỉ từ 100con. :