Găng tay chiến thuật PTC giá sỉ​, giá bán buôn

50,000 - 55,000đ

/cái

Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
3 cái
Thời gian UP:
Cách đây 1 năm trước
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Xem thêm găng tay thể thao nam tại Thitruongsi.com

Thời điểm hiện nay khi ra đường chúng ta đều không biết có chuyện gì có thể xảy ra với mình, đặc biệt là với các bạn nam vì thế chúng ta cần trang bi những biện pháp phòng ngừa tối thiểu nhất và găng tay chiến thuật PTC chính là sự lựa chọn của bạn. Nó sẽ bảo vệ đôi bàn tay khi bạn lỡ may có va chạm trên đường xảy ra hoặc giúp bạn phòng thân trong một trường hợp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Với kiểu dáng độc đáo, phong cách găng tay kín ngón PTC được thiết kế rất hiện đại, với kiểu dáng của quân đội Mỹ, mang đến cho bạn một phong cách năng động, mạnh mẽ mỗi khi đeo.

Chất liệu : Mặt ngoài được làm từ chất liệu vải kaki, rất ngầu giúp thông thoáng gió tốt, cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu mỗi khi đeo, ngay cả trong những ngày hè nóng bức. Mặt trong của găng được làm từ chất liệu da có độ ma sát cao, khả năng bám tốt, rất thuận tiện khi tăng tốc ga mà không lo rơi rớt, trơn trượt trong khi cầm.

Gù da bảo vệ êm ái: Không những thế, găng tay kín ngón PTC còn trang bị gù da bảo vệ rất êm, có tính năng bảo vệ mu bàn tay bạn cực tốt khi có sự cố xảy ra trên đường, giúp bạn yên tâm hơn khi chạy xe đi xa hay đi phượt.

Co dãn và thoải mái: Với các chất liệu , có khả năng co dãn tốt tạo cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu mà không bó mỗi khi đeo, tạo cho bạn sự điều khiển linh hoạt khi có sự cố xảy ra.THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Vải kaki và da tổng hợp

- Bảo hành: Không bảo hành

Găng tay chiến thuật PTC được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Được bán sỉ bởi

icon Phụ Kiện Phúc Vinh

Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Có kho hàng

Có giấy phép kinh doanh

1,328 sản phẩm

13 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!