Thị Trường Sỉ
...
Fugoti Store
Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
0 theo dõi
100% phản hồi
Giày tây hande made - san marcos
Giày tây hande made - san marcos
Giày tây hande made - san marcos
Giày tây hande made - san marcos
Giày tây hande made - san marcos

Giày tây hande made - san marcos giá sỉ - giá bán buôn

1 lượt liên hệ
520.000₫  /Đôi
Mua ít nhất: 40 Đôi
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Fugoti Store
Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm1
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng
Giày Công Sở Làm Thủ Công SAN MARCOS - Made in Vietnam Đây là thể loại giày công sở mang tính chất sang trọng và lịch lãm. Thích hợp cho các sự kiện, đi lễ tiệc, và môi trường công sở di chuyển văn phòng. Giày được làm thủ công, liên kết cấu trúc McKay may đế cạnh ngoài nên tạo độ bền tuyệt đối. Phần trên được cắt bởi nguyên miếng da tạo dáng fom đơn giản, kết hợp khắc lỗ sành điệu ngay phía mũi và viền cổ, gây hiệu ứng trẻ trung và lịch lãm. Đế giày nguyên lô được đúc theo công nghệ Châu Âu Pháp bằng cao su giả da, ưu điểm tiết kiệm giá thành nhưng độ láng và góc cạnh không khác gì đế da.
Tên nhà cung cấp:
Fugoti Store
Địa chỉ:
Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2016
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ