Thị Trường Sỉ
...
Nguyen  Van
Q. 12, TP Hồ Chí Minh
0 theo dõi
100% phản hồi
Hàng nội địa nhật bản
Hàng nội địa nhật bản

Hàng nội địa nhật bản giá sỉ - giá bán buôn

1.700.000₫  /Hộp
Mua ít nhất: 5 Hộp
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Nguyen Van
Q. 12, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm6
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng

SẢN PHẨM SKII CHĂM SÓC DA TOÀN DIỆN

  • NƯỚC THẦN : 75ML
  • NƯỚC HOA HỒNG : 30ML
  • MẶT NẠ DƯỠNG DA 
  • BÔNG TẨY TRANG
  •  GIỚI THIỆU NƯỚC THẦN SK-II Facial Treatment Essence

  • Nước thần SK-II Facial Treatment Essence là sản phẩm nổi tiếng nhất và đem lại nhiều giải thưởng danh giá cho SK-II. Được biết đến như những mỹ từ “Nước thần” hay “Nước thánh”, SK-II Facial Treatment Essence với công thức chứa hơn 90% Pitera, hoạt chất đôc quyền của SK-II đem đến cho bạn một làn da mịn màng và luôn bừng sáng như pha lê.
  • Được phát minh vào những năm 1980, tinh chất Pitera – chiết từ rượu sake hảo hạng bằng phương pháp bí truyền – được biết đến như một dưỡng chất thần thánh giúp tái tạo tế bào, nuôi dưỡng làn da một cách hoàn hảo nhất. Facial treatment essence của SK-II là một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, nó có tác dụng dưỡng ẩm, cải thiện cấu trúc của da, nuôi dưỡng và hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào, giúp da hồi sinh, căng bóng khoẻ mạnh hơn và trong suốt như pha lê. Không một sản phẩm nào có thể làm được điều kì diệu như SK-II Facial Treatment essence, làn da bạn sẽ ngày càng trở nên khoẻ mạnh, căng bóng và tràn đầy sức ng khi sử dụng tinh chất dưỡng da thần thánh này.
  • Trong hơn 30 năm chăm sóc làn da cho khách hàng trên toàn thế giới, SK-II với sản phẩm chủ chốt là “nước thần” Facial treatment essence đã chinh phục hàng triệu triệu người tiêu dùng kể cả những khách hàng khó tình như thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm SK-II nội địa Nhật luôn dẫn đầu về cũng như đáp ứng những yêu cầu an toàn khắt khe nhất của chính phủ và người tiêu dùng Nhật Bản.
  •  CÔNG DỤNG

    Chỉ trong vòng 14 ngày, làn da bạn sẽ có những thay đổi không ngờ và hoàn toàn khiến bạn hài lòng *

    Vết thâm,nám và các tì vết sẽ nhạt dần và được cải thiện đáng kể.

    Vết nhăn giảm một các rõ rệt.

    Cấu trúc làn da được cải tạo và da trở nên săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn.

    Độ sáng của da thay đổi một cách tích cực.

    Làn da của bạn sẽ trở nên trong suốt như pha lê.
  • THÀNH PHẦN

    Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Sorbic Acid.
  •  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Sử dụng 2 lần/ngày, buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa mặt, cho một lượng nhỏ Facial Treatment Essence vào bông cotton khoảng đồng xu 500yen. Dùng bông thấm đều lên mặt, nhẹ nhàng dùng lực để tinh chất được thẩm thấu vào da.
  • Tên nhà cung cấp:
    Nguyen Van
    Địa chỉ:
    Q. 12, TP Hồ Chí Minh
    Tham gia từ:
    2017
    Ngành hàng buôn bán:

    Đề xuất từ cửa hàng

    Sản phẩm tương tự

    Bạn cũng có thể thích

    Sản phẩm đã xem
    Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
    Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
    Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
    Hỗ trợ mua sỉ