Thị Trường Sỉ
...
Công ty Tukgreen
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
1 người theo dõi
100% tỷ lệ phản hồi
Tham gia: 2022

Hạt Kơ Nia đặc sản núi rừng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe giá sỉ - giá bán buôn

100,000đ
3 - 14 Kg
90,000đ
15 Kg
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 3 Kg
Tồn kho 500
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Công ty Tukgreen
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
Tham gia7 tháng
Sản phẩm208
Tỷ lệ phản hồi100%
Người theo dõi1

Hạt cây kơ nia được biết đến là một trong 7 loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe con người. Dễ sử dụng có thể ăn khi đã qua chế biến hoặc có thể ăn sống trực tiếp cũng được.


Hạt cây kơ nia có ăn được không

Hạt cây kơ nia ngày càng được nhiều người yêu thích và hoàn toàn ăn được. Thông thường để ăn được người ta đập nhẹ quả, làm nứt đôi quả bằng các kê quả lên trên một tảng đá theo chiều mở của vỏ.

Chính vì giá trị dinh dưỡng cũng như công dụng, hạt kơ nia được xem là đặc sản nổi tiếng của núi rừng Tây Nguyên, nhiều người biết đến và sử dụng như một loại thực phẩm sạch, có vị béo ngậy thơm ngon không thua kém gì hạt mắc ca, óc chó và hạt điều,… và không khác gì các hạt này đã qua chế biến.

Giá trị dinh dưỡng hạt konia

Một số tài liệu thống kê cho biết hạt kơ nia rất tốt cho sức khỏe vì mang hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Trong thành phần hạt kơ nia có chứa đến 67% lượng dầu và chứa hàm lượng canxi, đạm, và các vitamin dồi dào. Trong đó, 3,4% protein, 9% carbohydrate, các chất vô cơ như canxi 103,3mg, sắt 61,4mg và 37mg vitamin khác. Sở hữu một lượng lớn chất dinh dưỡng như kể trên hoàn toàn khẳng định được phần nào giá trị dinh dưỡng của hạt kơ nia.

Ngoài ra, hạt cây kơ nia là sản phẩm của cây mọc tự nhiên ở núi rừng nên đảm bảo an toàn và sạch với sức khỏe con người. Đối với những ai đang còn lạ lẫm chưa biết thì nên thử ngay đi nhé.

Địa chỉ bán hạt cây kơ nia tại Tukgreen

Bán hạt cây Kơ nia tại Tukgreen là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản vật của vùng núi Buôn Mê Thuột vì vậy hạt cây Kơ Nia được lấy từ hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng, có tem truy xuất nguồn gốc uy tín. Được bán hạt cây Kơ nia tại Tukgreen theo 3 dạng: đóng gói hút chân không theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, hạt tươi và đã chế biến rang muối ăn liền tiện lợi và đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu mua hạt cây Kơ nia chất lượng đừng quên liên hệ với Tukgreen qua:

  • Email: tukgreen1@gmail.com
  • Địa chỉ: 188 buôn Ea Map, Thị trấn Ea Pok, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk


Tên nhà cung cấp:
Công ty Tukgreen
Địa chỉ:
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
Tham gia từ:
2022

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi