thitruongsi-logo
...
0
hàng úc Chính Ngọc
Q. Thanh Xuân, Hà Nội
27 sản phẩm

Hỗ trợ xương khớp Viên sữa bổ sung canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care 150 viên

405,000đ
5 - 14 Hộp
400,000đ
15 - 49 Hộp
395,000đ
50 Hộp
Mua ít nhất: 5 Hộp
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Đề xuất cho bạn
hàng úc Chính Ngọc
Q. Thanh Xuân, Hà Nội
27 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy
xương và răng chắc khỏe

Viên sữa bổ sung canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care giúp chăm sóc sức khỏe của xương và răng bằng cách cung cấp canxi, vitamin d3, vitamin K2 từ chiết suất sữa bò nguyên chất. Sản phẩm dành cho thanh thiếu niên và người lớn, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ. 

Giới thiệu Viên sữa bổ sung canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care Úc:

Chúng ta đã biết rằng, canxi và vitamin D3 là 2 dưỡng chất đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển và duy trì sự chắc khỏe của xương. Tuy nhiên, với một chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, ăn uống thiếu chất, lười ăn, hoặc do cơ địa hấp thu kém, người cao tuổi, phụ nữ mang thai,... thì rất khó để có thể cung cấp đầy đủ hàm lượng canxi và vitamin D3 cần thiết mỗi ngày, đó chính là lý do mà bạn nên bổ sung bằng cách sử dụng Viên sữa bổ sung canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care của Úc. 

Bio Island Milk Calcium Bone Care Úc có tốt không?Milk Calcium Bone Care Úc được điều chế từ sữa bò nguyên chất được thu hoạch và xử lý trên quy trình hiện đại, đảm bảo hàm lượng canxi, vitamin D3 và vitamin K32 phù hợp nhất cho lứa tuổi trên 12. 

Sản phẩm từ tự nhiên nên cơ thể sẽ hấp thu tốt hơn, đồng thời dạng nang có thể nhai, dễ uống mùi vị sữa bò rất dễ chịu.

Bio Island Milk Calcium Bone Care đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc, đã được kiểm chứng và cho phép lưu thông trên thị trường quốc tế. Với những thành phần dưỡng chất và hiệu quả mà sản phẩm mang lại, nó thực sự là thực phẩm lý tưởng để duy trì sức khỏe xương và răng cho gia đình bạn. Công dụng của Viên sữa bổ sung canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care:Bio Island Milk Calcium Bone Care 150 softgel capsules bổ sung canxi, thúc đẩy quá trình phát triển của xương ở tuổi vị thành niên và giúp răng chắc khỏe.

Duy trì sức khỏe của xương, phòng ngừa nguy cơ bị loãng xương, xốp xương ở người cao tuổi. *

Canxi còn là hỗ trợ cho sự co cơ và lan truyền xung thần kinh, cần thiết trong mọi giai đoạn của cuộc đời. 

Viên sữa Bio Island Milk Calcium Bone Care bổ sung canxi cho một chế độ dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt ở người già, hấp thu kém, phụ nữ mang thai, trẻ em giai đoạn phát triển. 

Vitamin D3 trong viên sữa Bone Care giúp hấp thu canxi tốt hơn, giảm thiểu sự phân hủy canxi ở trong đường ruột. 

Bên cạnh đó, giúp loại bỏ canxi ở các bộ phận khác không cần thiết để tập trung về xương và răng, giúp hiệu quả tốt hơn. 

Hỗ trợ răng chắc khỏe. 

Cách sử dụng của Thuốc Bio Milk Calcium Bone Care:+ Thanh thiếu niên 12-18 tuổi: Uống 2 - 3 viên mỗi ngày.+ Người lớn dưới 50 tuổi: Uống 2 viên/ngày.+ Trên 50 tuổi, và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú: Uống 2-3 viên hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Nên uống trong bữa ăn để được hấp thu tốt nhất. Bạn có thể nhai. Lưu ý: Không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Tên nhà cung cấp:
hàng úc Chính Ngọc
Địa chỉ:
Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp