Thị Trường Sỉ
...

Kaman Kingphar giá sỉ - giá bán buôn

Sản phẩm này đã ngưng kinh doanh. Vui lòng tìm các sản phẩm khác tương tự trên Thị Trường Sỉ
Tìm sản phẩm này
KA - MAN KINGPHAR CẢI THIỆN SINH LỰC PHÁI MẠNHYếu sinh lý ở nam giới hiện nay rất phổ biến và nhiều người do lượng tinh trùng thấp dẫn đến không có con, các căn bệnh này có thể do một hoặc nhiều nguyên nhân như: suy giảm nội tiết tố sinh dục nam, bị các bệnh mãn tính,do rượu, bia, thuốc lá, thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức… Yếu sinh lý cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời mới đem lại hiệu quả, trên thế giới đang sử dụng rộng rãi các sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng sinh nội tiết tố Tăng cường sức khỏe, giúp bổ thận, tráng dương, Các chiết xuất này thường có tác dụng lâu dài, bền vững. KA MAN của Kingphar là sự phối kết hợp hoàn hảo các thảo dược cao cấp với các thành phần: Cao Sâm Eurycoma Longifolia, Maca, cao tật lê , Cao Ba kích, cao dâm dương hoắc,..
@@ có tác dụng: Giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, giảm mệt mỏi. Giúp tăng sinh nội tiết tố nam giới, tăng số lượng và tinh trùng. Hỗ trợ tình trạng suy giảm chức năng sinh dục nam giới gây vô sinh, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tiểu đêm.
@@Hướng dẫn sử dụng Liều dùng: Ngày 2-3 lần mỗi lần uống 1 viên. Uống trước khi ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 1-2 giờ.Nên dùng thường xuyên từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
@@Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam giới suy giảm nội tiết tố Testosterol, suy giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
. Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Quy cách: 40 viên / hộp
Lưu ý: Tuỳ cơ địa mỗi người
Lưu ý: Tuỳ cơ địa mỗi người
Tên nhà cung cấp:
Shop LoanLinh89
Địa chỉ:
H. Thanh Thủy, Phú Thọ
Tham gia từ:
2019
Ngành hàng buôn bán:

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi