Thị Trường Sỉ
...

Khay gỗ tre 6 ngăn và 2 ngăn mở rộng kéo giãn đựng muỗng nĩa đũa, dụng cụ bếp, đồ chơi và dụng cụ học tập, đựng dụng cụ trang điểm và dụng cụ gia đình - cao cấp sản xuất tại Việt Nam giá sỉ - giá bán buôn

Sản phẩm này đã ngưng kinh doanh. Vui lòng tìm các sản phẩm khác tương tự trên Thị Trường Sỉ
Tìm sản phẩm này
Khay chia ngăn kéo tủ bếp có thể kéo giãn cao cấp, khay chia muỗng đũa thìa dĩa bằng gỗ tre, khay đựng muỗng đũa, 6 ngăn cố định và 2 ngăn mở rộng***Sản phẩm dùng dầu lau thực vật, KHÔNG dùng sơn và KHÔNG dùng hóa chất nên an toàn tuyệt đối với con người, có thể tiếp xúc trực tiếp với thức ăn.

Khay chia ngăn kéo tủ bếp được làm bằng gỗ tre tự nhiên cao cấp, mua 1 lần sử dụng 5-10 năm.

Khay đựng muỗng đũa được thiết kế có thể kéo giản để điều chỉnh kích thước để phù hợp với kích thước mọi ngăn tủ kéo. Phù hợp với kích thước chiều ngang ngăn kéo từ 30cm - 60cm.

Khay chia muỗng đũa được gia công cẩn thận, theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Thiết kế sang trọng, cao cấp phù hợp nhà hàng, quán ăn hay gia đình.

Sản xuất tại Việt Nam

Khay đựng muỗng đũa bằng gỗ tre là loại đồ dùng nhà bếp bằng gỗ tre cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản. Khay đựng muỗng đũa có thể làm khay chia ngăn kéo tủ bếp có thể điều chỉnh kích thước chiều ngang cho vừa khít với ngăn kéo, khay chia ngăn kéo làm 6 ngăn cố định và 2 ngăn mở rộng. Khay đựng muỗng đũa dùng đựng các loai muỗng, đũa, thìa, dĩa, dao, nĩa và giá (muôi) múc canh và đồ dùng nhà bếp khác. Sử dụng khay đựng đũa muỗng ngăn kéo tủ bếp của bạn gọn gàng, ngăn nắp, tiện ích hơn mang lại phong cách sống hiện đại phương tây.

 

Khay chia thìa dĩa được làm bằng gỗ tre cao cấp, không bị mối mọt, không cong vênh, bền đẹp và sang trọng.

Khay chia dùng để xếp gọn các đồ dùng nhà bếp như muỗng, đũa, thìa, dao, dụng cụ học tập, dụng cụ trang điểm, dụng cụ gia đình một cách gọn gàng và ngăn nắp.

 

Thông tin của khay đựng muỗng đũa:

  • Khay dùng để chia ngăn kéo tủ bếp được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, phù hợp với hầu hết ngăn tủ bếp gia đình Việt Nam
  • Khay chia làm 6 ngăn cố định và 2 ngăn có thể điều chỉnh, kéo giản hay thay đổi chiều ngang từ 30 cm đến 60 cm.
  • Kích thước đóng gọn: 32.5 x 44.5 x 5.5 cm:
  • Kích thước mở rộng: 60.5 x 44.5 x 5.5 cm:
  • Có thể sử dụng đa năng, đa mục đích.
  • Dễ vệ sinh, bền thiết kế cao cấp.

LƯU Ý: Các sản phẩm bằng gỗ tre không nên để bị ướt hoặc ngâm nước quá lâu, sau khi rửa cần lau khô ngay để đảm bảo độ bền của khay.

Tên nhà cung cấp:
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại SNF
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Tham gia từ:
2020

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi