Thị Trường Sỉ
...
Khô cá An Giang
TP. Châu Đốc, An Giang
0 theo dõi
100% phản hồi
Khô rắn đặc sản An Giang
Khô rắn đặc sản An Giang
Khô rắn đặc sản An Giang
Khô rắn đặc sản An Giang

Khô rắn đặc sản An Giang giá sỉ - giá bán buôn

320.000₫
5 - 14 Gói
280.000₫
15 Gói
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 5 Gói
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.

Giá tốt nhất mua trên 10kg

Tồn kho 895
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Khô cá An Giang
TP. Châu Đốc, An Giang
Sản phẩm3
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng

Khô rắn là đặc sản tỉnh An Giang được ưa chuộng, khô được làm từ thịt rắn nước tẩm ướp gia vị: muối, bột ngọt, ớt, mang đi phươi trong 2 ngày nắng. Khô rắn chế biến món ngon như: chiên, nướng, trộn gỏi xoài, chiên nước mắm, chiên bơ tỏi,... Sản phẩm được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận. Giá khô rắn loại ngon giao động từ 400.000đ - 500.000đ/kg.

  • Khô rắn được phơi từng khoanh nhỏ trong 2 nắng.
  • Xuất xứ: huyện An Phú, An Giang.
  • Thành phần: rắn nước, muối, tiêu sọ, ớt tươi, đường.
  • Trọng lượng 500g /gói hút chân không.
  • Cách dùng: Chiên hoặc nướng ăn cùng cơm, ăn vặt, trộn gỏi xoài,...
  • Bảo quản: Tủ đông 6 - 12 tháng.
  • Chất lượng: KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
  • Khô làm tại nhà, cách làm truyền thống.
  • Miễn phí chi phí giao hàng khi mua từ 3kg cho khách tại TPHCM.

Rắn thường làm chúng ta nghĩ tới loài bò sát xấu xí đầy nộc độc, nhưng tùy mực đích sử dụng mà người ta sẽ có cách chế biến khác nhau. Như rắn hổ mang, rắn chuông đầy chất độc sau khi được loại bỏ nộc người ta mang ngâm rượu, còn nhiều loại rắn hiền hòa không độc tính như: rắn nước, rắn lục, rắn ri, rắn hổ đất, rắn bông súng, rắn trung, rắn voi...thường được bà con miền tây mình chế biến đủ món ăn ngon, trong đó phải kể đến khô rắn một đặc sản nổi tiếng tỉnh An Giang làm từ rắn nước trên sông.

Miếng khô rắn thoạt nhìn chúng ta sẽ không biết nó làm từ rắn, vì con rắn sau khi lột sạch da, lấy hết xương, giữ phần thịt trắng muốt, rồi khéo léo được tạo hình như con cá lưỡi trâu mà đem đi phơi khô.

Khô rắn chiên, nướng trộn gỏi xoài rất ngon

Tên nhà cung cấp:
Khô cá An Giang
Địa chỉ:
TP. Châu Đốc, An Giang
Tham gia từ:
2021
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ