***THÔNG TIN KỸ THUẬT***
- Trọng lượng: 340g
- Kích thước hộp (DxRxC): 260 x 100 x 40mm
- Kích thước lưỡi: 200mm (8"")
- Kích thước dây thích hợp: 0.13-6mm2
- Nhà sản xuất: Fujiya
- Công nghệ: Nhật Bản
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành: 6 tháng
***MÔ TẢ SẢN PHẨM***
- Kìm Tuốt Dây Tự Động 200mm Fujiya PP707A-200 đến từ hãng sản xuất dụng cụ dân dụng nổi tiếng Fujiya của Nhật Bản. Các sản phẩm Fujiya tạo ra luôn đều đúc kết từ kinh nghiệm hoạt động lâu dài của công ty và không ngừng theo đuổi công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vì thế chúng được các chuyên gia và khách hàng tin dùng.
- Kìm Tuốt Dây Tự Động 200mm Fujiya PP707A-200 màu cam đen được làm từ thép hợp kim cứng chắc có độ bền cao cùng kiểu dáng hiện đại dễ sử dụng mà không lo bị biến dạng hay mài mòn giúp mang đến hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài.
- Tay cầm của Kìm Tuốt Dây Tự Động 200mm Fujiya PP707A-200 có thiết kế vừa vặn, được bọc nhựa tổng hợp cao cấp, ngoài tác dụng chống trơn trượt còn có đặc tính chịu nhiệt cao, cách điện tốt, thích hợp cho nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.
- Kìm Tuốt Dây Tự Động 200mm Fujiya PP707A-200 là một dụng cụ nhỏ gọn và tiện ích, dễ dàng mang theo và dùng khi cần đến, đảm bảo công việc của bạn luôn diễn ra đúng tiến độ và đạt kết quả tốt nhất.
- Kìm Tuốt Dây Tự Động 200mm Fujiya PP707A-200 với thiết kế đầu kìm đặc biệt có khả năng tuốt các loại dây điện có kích thước từ 0.13 đến 6 mm2. Sản phẩm thích hợp cho các công việc lắp ráp máy móc, ô tô, thiết bị điện,... cho kết quả nhanh chóng và thuận lợi nhất.