Thị Trường Sỉ
...
Queen Mobile
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
85 người theo dõi
100% tỷ lệ phản hồi
Tham gia: 2018

Kính thực tế ảo Xiaomi VR Đen giá sỉ - giá bán buôn

589,000đ
3 - 10 Cái
530,100đ
11 - 50 Cái
471,200đ
51 Cái
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 3 Cái
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Queen Mobile
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
Tham giahơn 4 năm
Sản phẩm6,513
Tỷ lệ phản hồi100%
Người theo dõi85
Danh mục cửa hàng

Bề ngoài của Xiaomi VR trông khá giống với các kính thực tế ảo khác với hai thấu kính ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Mặt phía trước của Mi VR có dạng khóa kéo giúp bạn có thể tháo lắp chiếc smartphone của mình một cách dễ dàng đồng thời giữ cho thiết bị được chắc chắn hơn nhờ vào 1 tấm đệm được gắn bên trong. Ngoài ra, hãng đã thiết kế cho mặt trước này 2 khe hở có chức năng tản nhiệt cho smartphone khi sử dụng. Ở mặt trên được trang bị thêm phím bấm dùng để thao tác trực tiếp với giao diện.

Hầu hết các kính thực tế ảo hiện nay đều sử dụng chất liệu chủ yếu là nhựa chính vì thế sẽ khiến cho người dùng có cảm giác không thoải mái nếu đeo trong thời gian dài. Để khắc phục được nhược điểm đó, Xiaomi đã sử dụng một loại chất liệu được mang tên ‘Spandex’để làm chất liệu chủ đạo cho sản phẩm của mình. Đây là một loại sợi tổng hợp có độ đàn hồi cao giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi đeo đồng thời tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, nó cũng làm cho Xiaomi VR trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

Kính thực tế ảo của Xiaomi có thể hỗ trợ tốt cho các smartphone có màn hình khoảng từ 4.7 inch – 5.7 inch. Chính vì thế, thiết bị phù hợp với rất nhiều smartphone hiện nay không chỉ Xiaomi mà các hãng khác như Samsung, LG, Apple, Sony… cũng thể sử dụng được.

Để dùng được kính thực tế ảo Xiaomi VR, người dùng sẽ không phải tháo smartphone ra để thao tác mà chỉ cần nghiêng đầu và bấm phím điều khiển ngay trên thiết bị rất tiện lợi.

Xiaomi đã tự thiết kế ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị của mình với một giao diện 3D riêng nhằm tối ưu hóa tối đa trải nghiệm VR của người dùng.

Tên nhà cung cấp:
Queen Mobile
Địa chỉ:
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2018

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi