Thị Trường Sỉ
...
Công ty Tukgreen
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
1 người theo dõi
50% tỷ lệ phản hồi
Tham gia: 2022

Lá Sachi khô lá Sachi khô làm trà giá sỉ

120đ
3 - 6 Kg
100đ
7 Kg
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 3 Kg
Tồn kho 500
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Công ty Tukgreen
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
Tham gia7 tháng
Sản phẩm205
Tỷ lệ phản hồi50%
Người theo dõi1

Cây Sachi là một loại cây bắt nguồn từ nước ngoài. Sachi là một cây thuộc họ thầu dầu, có nguồn gốc từ Nam Mĩ, tại vùng rừng rậm Amazon.Cây sachi được biết đến từ rất sớm. Có lẽ là từ nền văn minh Inca, người ta đã tìm ra sự hiện diện của loại cây này. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy hình ảnh của giống cây sachi trên những ngôi mộ cổ xưa của người Inca.
“Ông vua của các loại hạt”, “Siêu thực phẩm mới”… là những cụm từ thường được dùng để nói về hạt của Sachi bởi tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng và các axit béo không bão hòa đối với con người rất cao, đạt đến 96%. Omega 3 có trong Sachi là 48-54% giúp phát triển và nâng cao trí tuệ, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, cân bằng các tế bào thần kinh, giảm các nguy cơ đột tử do bệnh tim mạch gây nên. Omega 6 chiếm 35-37% đóng vai trò trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, các bệnh viêm khớp, điều hòa huyết áp, nâng cao trí lực, giảm thoái hóa não, tăng cường thị lực. Omega 9 6-10% có tác dụng chống rối loạn tim mạch và cao huyết áp…Những nghiên cứu khoa học gần đây nhất đã chứng minh giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú của cây Sachi, thể hiện trong thành phần hóa học của lá và hạt. Ana Karina Lima Nascimento và các cộng sự, khi nghiên cứu thành phần chiết xuất từ lá cây Sachi bằng các dung môi khác nhau như nước, methanol, ethanol, cloroform và hexan đã chỉ ra rằng chiết xuất từ lá cây Sachi chứa hàm lượng rất cao các chất dinh dưỡng. Dung dịch nước của chiết xuất từ lá loại cây này với nồng độ 10 mg/mL chứa 91.49% đường, tổng hảm lượng phenol 8.02% và 0.49% protein. Trong các nghiên cứu trước đây, các nhà khoa học đã chỉ rằng các hợp chất phenol được phân lập từ thực vật thể hiện tính kháng sinh và tăng khả năng đề kháng chống lại các tế bào ung thư trong cơ thể người. Chính vì thế, chiết xuất từ lá cây Sachi với hàm lượng đặc biệt cao các hợp chất phenol có tính chống oxi hóa, chống tăng sinh tế bào ung thư. Kết quả thử nghiệm in vitro đã chỉ ra khả năng ức chế mạnh mẽ sự phát triển tế bào ung thư Hela từ dịch chiết lá cây Sachi như quan sát thấy ở Hình 1. Tổng khả năng chống oxi hóa trong dịch chiết bằng nước của lá cây Sachi với nồng độ 250 μg/mL tương đương với hoạt tính của 59,31 g vitamin C- một chất chống oxi hóa rất mạnh hiện nay. Do đó, lá cây Sachi được coi là một loại thực phẩm có giá trị cao. Chúng được dùng hàng ngày bằng nhiều cách trong đó dùng lá Sachi làm trà uống. Sản phẩm có vị thanh mát, ngọt tự nhiên, thích hợp sử dụng hàng ngày, chứa hàm lượng các hoạt chất chống oxi hóa tự nhiên cao, giúp ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể.Chúng tôi cung cấp lá Sachi đã được vệ sinh sạch sẽ phơi sấy đảm bảo đủ độ khô để làm trà, trà túi lọc, trà hòa tan.

Tên nhà cung cấp:
Công ty Tukgreen
Địa chỉ:
H. Cư M'Gar, Đắk Lắk
Tham gia từ:
2022

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi