Lò Xo Kéo Tập Cổ Tay LX-990 giá sỉ​, giá bán buôn

55,000 - 60,000đ

/cái

  • 60,000đ
    10 - 50
  • 55,000đ
    51 - 500
Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
10 cái
Thời gian UP:
Cách đây 10 tháng trước
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Dụng Cụ Tập Cổ Tay Tiện Ích LX-990

- Sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ cổ và khuỷu tay, mang đến cho đôi tay sự dẻo dai, linh hoạt khi chơi các môn thể thao và hạn chế mỏi tay khi làm việc. Sản phẩm tập luyện cổ tay hiệu quả hơn tập tạ mà lại không tiêu tốn nhiều lực. - Dụng cụ tập luyện cổ tay thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo luyện tập mọi lúc, tiện lợi cho những người bận rộn.

- Cách sử dụng vô cùng đơn gian, không tốn nhiều công sức nhưng hiệu quả mang lại thấy rõ. Chỉ cần vài phút mỗi ngày, bạn sẽ có cổ tay to và khỏe hơn để đeo đồng hồ đẹp hơn.

- Sản phẩm với lò xo cứng, linh hoạt tạo lực mạnh khi tập, đồng thời lớp bọc mút êm ái, không gây hằn lên da, phù hợp với khả năng luyện tập của nhiều người.

- Không ai có thể phủ nhận lợi ích của thể dục thể thao đối với sức khỏe. Là Nam giới bạn luôn muốn bản thân thật mạnh mẽ và rắn chắc nhưng lại ngại dùng thực phẩm chức năng hay không có thời gian đến các phòng tập. Dụng Cụ Tập Cổ Tay Tiện Ích sẽ là sản phẩm lý tưởng cho bạn lúc này.

- Sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ cổ và khuỷu tay, mang đến cho đôi tay sự dẻo dai, linh hoạt khi chơi các môn thể thao và hạn chế mỏi tay khi làm việc. Sản phẩm tập luyện cổ tay hiệu quả hơn tập tạ mà lại không tiêu tốn nhiều lực. -Dụng cụ tập luyện cổ tay thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo luyện tập mọi lúc, tiện lợi cho những người bận rộn.

Lò Xo Kéo Tập Cổ Tay LX-990 được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Được bán sỉ bởi

icon Phát Đạt Chuyên Sỉ - Phụ Kiện Công Nghệ

Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Có giấy phép kinh doanh

603 sản phẩm

15 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!