Hương đầu: Tiêu hồng, Quả lý chua đen, Táo xanh
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa nhài, Quả mơ
Hương cuối: Tuyết tùng, Hổ phách, Đậu tonka, Rêu sồi
Nếu bạn đã từng thử phiên bản gốc của MCM, thì bạn sẽ biết vì sao MCM Ultra EDP lại tạo ra một làn "sóng ngầm" trong đợt ra mắt này. Nhiều người cho rằng đây là một mùi hương thiên nữ, riêng tôi lại thấy MCM Ultra EDP có một vẻ đẹp unisex. Nếu bạn yêu hương hoa trắng, bất kể bạn là nam hay nữ, thì MCM Ultra EDP vẫn có thể nuông chiều khứu giác của bạn.
Ngay từ những giây đầu tiên, Hoa trắng đã khoả lấp không gian. Thứ hương nồng nàn và quyến rũ muôn phần của Huệ và Hoa nhài cứ thế cuộn lấy nhau, vần vũ trong không gian, khiến ta lờ mờ nhớ lại những cảm xúc da thịt và gợi tình nhất. Nói thế không có nghĩa MCM Ultra EDP là thứ hương "hư hỏng", nó quyến rũ theo cách của riêng mình, gọi mời bất kỳ ai đang tò mò bước vào vùng "hoạt động" của mình.
Theo thời gian, MCM Ultra EDP dần lắng lại, có phần trầm mình xuống, để lộ ra nét hương của Tuyết tùng ấm áp, đượm vị gỗ cùng với Hổ phách ngọt ngào da diết. Ngắn gọn mà nói, MCM Ultra EDP có một nét đẹp nữ tính cứng rắn, đầy quyết đoán, và cũng có cho mình nét đẹp nam tính mềm mại, ân cần. Chẳng phải như vậy là quá tuyệt vời rồi sao?
Tên nhà cung cấp:
Lê Quý - HCM4
Địa chỉ:
Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Ngành hàng buôn bán:
Phụ Kiện Công Nghệ, Chưa phân loại, Thời Trang Nam, Thủ Công Mỹ Nghệ, Nhà Cửa - Đời Sống - Bách Hóa, Mỹ Phẩm - Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm, Công Nghệ, Cơ Khí, Thể Thao - Giải Trí, Giày Dép - Túi Xách, Thời Trang Nữ, Mẹ và Bé, Nông Nghiệp, Gia Dụng - Điện Gia Dụng, Ôtô - Xe máy, Đồng Hồ - Mắt Kính - Phụ Kiện, Nguyên Vật Liệu, Phụ Liệu,