MIX BINDER A5 - Phụ gia tạo cứng, chắc cho chả lụa, xúc xích, cá viên, bò viên,.. An toàn, thay thế hàn the.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ gia – hương liệu chế biến trong thực phẩm : như tạo giòn dai , bảo quản cho Chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, pate, thịt nguội….
- Nhóm phụ gia giòn dai : TARIS K7, MIX BINDER A5
Thành phần: Là hỗn hợp của Di-Tri-Polyphosphat (Phosphat Mix)
Sử dụng sản phẩm Tạo giòn dai, giữ nước, săn chắc, quết dính. Tăng khả năng liên kết thịt mỡ, bột, nước, ổn định màu sắc và hương vị, tiết kiệm chi phí cho : chả lụa, chả cá, xúc xích, pate, bò viên, gà ủ muối,..
Đối với TARIS K7 (Đức) (Giòn Thái): Tạo giòn dai sần sật, giữ nước, chống khô mọc, ổn định nhũ tương.
MIX BINDER A5: Tạo độ cứng, chắc cho sp.
Hướng dẫn sử dụng: cho vào giai đoạn đầu. Sau khi cho thịt đã được làm lạnh vào cối, cho thêm 5% đá viên/ tổng lượng thành phẩm. Sau đó cho phụ gia vào. Bắt đầu xay đến khi thịt nhuyễn, ta cho mỡ ( đã được xay nhuyễn cấp đông) và các gia vị còn lại vào. Xong xay cho đến khi sản phẩm đạt độ dẻo, quánh là dừng lại.
*** Xay theo tỉ lệ Nạc- Mỡ 7:3 là ngon nhất.
Nguyên liệu:Thái - Đức
Xuất xứ: Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất
Giá bán theo kg.
Quý khách sẽ được gửi kèm quy trình và hướng dẫn sử dụng khi mua sản phẩm.
Ngoài ra còn cung cấp các loại phụ gia, hương liệu cho ngành sản xuất giò chả, nem chua, xúc xích, jambon,...
Các sp của Công ty đều được cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn vstp.
Quý khách hàng lấy muốn làm đại lý ib em để được giá tốt ạ.
#láchuoigia#huongxucxich#huongthit
#chatbaoquan #hattieu