thitruongsi-logo
...
0
Nón Bảo Hiểm Thể Thao
Q. 6, TP Hồ Chí Minh
6 sản phẩm

Mủ Bảo Hiểm Thể Thao Basecamp V120

145,000đ  /Cái
Mua ít nhất: 10 Cái
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Đề xuất cho bạn
Nón Bảo Hiểm Thể Thao
Q. 6, TP Hồ Chí Minh
6 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy
Vỏ ngoài cấu tạo bền bỉ
Nón bảo hiểm có lớp vỏ bên ngoài được cấu tạo bằng chất liệu nhựa PC kết hợp cùng công nghệ hút chân không hiện đại, giúp tạo nên độ cứng cáp cao, hạn chế hư hỏng khi va chạm, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, lớp mút đàn hồi, êm ái bên trong với thiết kế mắt lưới đệm thông khí có hiệu quả tản nhiệt tốt, giúp nón tiếp xúc nhẹ nhàng với phần đầu và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tầng xốp nón được ép bằng bọt EPS
Nón bảo hiểm SK-003 ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ với tầng xốp là bộ phận quan trọng của nón được ép trọn vẹn bằng bọt xốp EPS cao cấp. Cấu trúc này giúp bảo vệ phần đầu tối ưu cũng như có khả năng hấp thụ xung động tốt và chịu được lực chấn động mạnh khi xảy ra tai nạn.

Đạt tiêu chuẩn về an toàn
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, chứng nhận an toàn CPSC và chứng nhận của QUATEST 3 Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 3 về việc đạt 100% tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm xe đạp thể thao.

Thích hợp với nhiều hoạt động thể thao
Sản phẩm được thiết kế siêu nhẹ, thoáng mát với gam màu thanh lịch mang phong cách trẻ trung, năng động, thích hợp sử dụng trong các hoạt động thể thao như: xe đạp, leo núi, trượt tuyết, trượt băng...
Tên nhà cung cấp:
Nón Bảo Hiểm Thể Thao
Địa chỉ:
Q. 6, TP Hồ Chí Minh
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp