Thị Trường Sỉ
...
Đặc Sản Biển Sạch - Hfood
TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
2 theo dõi
40 liên hệ
100% phản hồi
Mực Khô loại 12 con
Mực Khô loại 12 con
Mực Khô loại 12 con
Mực Khô loại 12 con

Mực Khô loại 12 con giá sỉ - giá bán buôn

780.000₫  /Kg
Mua ít nhất: 5 Kg
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Đặc Sản Biển Sạch - Hfood
TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm17
Người theo dõi2
Lượt liên hệ40
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng
  • lượng: 12 con/kg
  • Kích thước: 
  • Thân: Dày thịt
  • Vị: Ngọt + thơm đặc trưng
  • Thành phần: 100% mực tự nhiên nguyên con sẻ bao gồm thân, đầu, lá
  • Quy cách đóng gói: 1kg
  • Hfood .vn chuyên cung cấp các loại hải sản tươi ng, Khô hải sản, hải sản một nắng với giá từ tốt từ ghe nhà không quan trung gian​

Mực khô Hfood là một trong những sản phầm đặc biệt nhất của Cửa Hàng Đặc Sản Biển Hfood

Để giúp cho quý khách hàng nhận biết được sản phẩm chúng tôi xin hướng dẫn bạn các đặc điểm để phân biệt dễ dàng :

  • Màu hồng nhạt tự nhiên

Mực khô được phơi từ mực ống khi còn tươi vì thế nó sẽ có màu sắc hồng nhạt tự nhiên, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn.

  • Mực khô ngon sẽ có lớp phấn trắng phủ bên ngoài.

Mực khô được lấy từ những con mực ống vừa đánh bắt được đem phơi khô và chúng sẽ có một lớp phấn trắng trên thân mực. Bạn chú ý là mực càng tươi thì sẽ có lớp phấn trắng này dày hơn.

  • Thân mực thẳng, mình mực dày.

Mực có thể là to hoặc nhỏ đều ngon tuy nhiên mực ngon sự phải là mực có thân dày và thẳng. Đầu râu và thân mực nối liền không tách rời, Khi nướng lên mực sẽ bốc mùi thơm nức hấp dẫn.

  • Chất lương sản phầm :

Trong 1oog mực khô chứa : 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong thành phần của mưc còn chứa một chất quý như sắt, kẽm, mangan, selen… và cả hormon nam testosterone.

Mực khô 12 con, loại mực câu cao, hương vị rất thơm khi sử dụng. Mực khô sau khi nướng chín, dùng sóng dao dần tơi mực, dùng chung với mắn ngọt keo, hoặc mắn gừng keo hoặc tương ớt… , cách dùng như vậy sẽ rất ngon và thơm mềm.

Tên nhà cung cấp:
Đặc Sản Biển Sạch - Hfood
Địa chỉ:
TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2017
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ