Thị Trường Sỉ
...
0
Hóa Phẩm Haki
Q. Hoàng Mai, Hà Nội
8 sản phẩm

Nano bạc đồng Haki đặc trị bệnh do vi khuẩn, nấm gây ra cho cây trồng 1500 PPM giá sỉ

140,000đ  /Chai
Mua ít nhất: 7 Chai
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Đề xuất cho bạn
Hóa Phẩm Haki
Q. Hoàng Mai, Hà Nội
8 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Thành phần: Nano Bạc/ Đồng dạng nano hợp kim nồng độ 1500/1500ppm, hệ phân tán chống keo tụ hạt nano PVP-K30 nồng độ 459ppm, chất chống oxy hóa NABH 60g/lit, Sodium alginate 80ppm, nước cất.

. Công dụng Nano bạc đồng Haki

Nano bạc đồng đặc trị VI KHUẨN – VIRUS – NẤM (có hiệu lực mạnh với virut, vi khuẩn và các loại thực vật đơn bào-nấm…). Nano bạc đồng diệt được dải rộng của tất cả các chủng nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh trên cây trồng, vật nuôi

Khả năng diệt nấm, vi khuẩn, virus của nano bạc đồng mạnh hơn hàng chục lần với các hợp chất diệt vi khuẩn, virut và nấm mốc hiện có trên thị trường

Nano bạc đồng hoàn toàn an toàn với người và vật nuôi.

Vi khuẩn và nấm gây bệnh không có khả năng kháng thuốc đối với nano bạc đồng nên có thể sử dụng thường xuyên lâu dài qua nhiều mùa vụ mà không cần thay thế thuốc BVTV khác.

Nano bạc đồng là một sản phẩm sạch, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường đặc biệt không gây tồn dư các chất độc hại trên nông sản, an toàn khi sử dụng, không gây độc hại đối với cây trồng như các thuốc BVTV hóa học.

Trong trường hợp sử dụng quá liều lượng nano bạc đồng không gây tác dụng phụ (không làm xoăn lá, cháy lá, không làm rụng hoa và quả non, không gây ngộ độc cho cây).

Sử dụng Nano bạc đồng kết hợp với nano đồng oxyclorua sẽ mang lại hiệu quả phòng và trị bệnh tốt nhất (đối với các bệnh phức tạp). Phổ diệt nấm khuẩn của nano bạc đồng và nano oxyclorua đồng là khác nhau cho nên sự kết hợp giữa chúng sẽ mang lại hiệu quả toàn diện trong việc phòng trừ dịch bệnh trên cây trồng.

Ứng dụng nano bạc đồng trong trồng trọt (hiệu quả vượt trội):

Sử dụng nano bạc đồng ngâm hạt giống, hom giống: Tiêu diệt mầm bệnh tồn tại trên hạt giống, hom giống, làm tăng tỷ lệ nảy mầm, tăng tỷ lệ sống cho cây con.

Xử lý đất trước khi trồng: Tiêu diệt nguồn bệnh có trong đất, ngăn chặn từ xa các nhóm bệnh hại bộ rễ (bệnh vàng lá thối rễ, lở cổ rễ…), tăng tỷ lệ sống cây con.

Phun qua lá thời kỳ cây con – thời kỳ sinh trưởng sinh dưỡng: Phòng và trị bệnh do vi khuẩn, nấm, virus gây bệnh. (Đặc trị hiệu quả bệnh héo xanh vi khuẩn, bệnh bạc lá, bệnh đốm sọc vi khuẩn, bệnh loét cây có múi, bệnh Greening trên cây có múi, bệnh vàng lá, thối rễ, bệnh lở cổ rễ, bệnh ghẻ sẹo cây có múi, các nhóm bệnh đốm lá, bệnh đốm trắng thanh long, bệnh thán thư, bệnh gỉ sắt, bệnh xì gôm chảy nhựa mủ, bệnh héo rũ, bệnh sương mai, bệnh chết nhanh, chết chậm trên, bệnh đạo ôn, bệnh khô vằn trên lúa và ngô…)

Phun qua lá thời kỳ ra hoa đậu quả: Phòng và trị bệnh do nấm khuẩn gây thối nhũn hoa, bảo vệ hoa, tăng cường khả năng thụ phấn thụ tinh, tăng tỷ lệ đậu quả, chống rụng quả sinh lý.

Tưới gốc định kỳ: thúc đẩy bộ rễ phát triển, phòng và trị bệnh gây hại bộ rễ (phòng và trị bệnh chủ động do nấm phytophthora sp. nấm Fusarium sp. nấm pythium…).

Cách sử dụng: (01 lít chế phẩm pha 100-500 lít nước phun cho 01ha, tùy vào điều kiện phòng bệnh hay chữa bệnh.)

———————————————————————

Công ty TNHH SX&TM Gold Reon

/ :

Tên nhà cung cấp:
Hóa Phẩm Haki
Địa chỉ:
Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi