Thị Trường Sỉ
...
0
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
106 sản phẩm

Những điều cần biết về bao bì đựng gạo giá sỉ

4,000đ  /Cái
Mua ít nhất: 1000 Cái
Đề xuất cho bạn
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
106 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Những điều cần lưu ý về bao bì gạo .

Thời gian sắp tới ngành gạo sẽ được đẩy mạnh hơn về tiến độ cũng như số lượng. Vì vậy để đạt được sản lượng lớn nhất về gạo cần phải có các bước chiến lược phù hợp cho sản phẩm của mình. Trong các bước chiến lược thì bước bao bì sản phẩm gạo luôn đóng vai trò quan trọng trong việc gạo ra thị trường quốc tế. Vậy cần phải làm gì để lựa chọn được bao bì phù hợp cho từng loại sản phẩm của mình. Trước hết cần phải hiểu rõ công dụng và chức năng của từng loại bao bì đựng gạo.
Bao  bì màng ghép đựng gạo – Bao bì màng ghép đựng gạo thường được sử dụng với khối lượng 1kg, 2kg, 5kg. Đây là phương thức phổ biến dành cho gạo , cũng như các mặt hàng gạo cao cấp phục vụ thị trường trong nước.

Bao PP ghép màng OPP – đây là loại bao đựng gạo phổ biến trên thị trường hiên nay. Với lớp PP dệt được ghép với một lớp OPP giúp việc in ấn hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm được thể hiện sắc nét. Ngoài ra bao PP đựng gạo còn có khả năng tải trọng lớn từ 5kg – 25kg hoặc 50kg.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại bao bì đựng gạo hay bao bì đựng gạo nội địa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về kích thước và chất liệu phù hợp.

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS – Chuyên cung cấp các loại bao bì công nghiệp và các giải pháp về bao bì cho các doanh nghiêp.

Liên hệ : Mr Hiếu –

 

Tên nhà cung cấp:
Chuyên các loại bao bì công nghiệp
Địa chỉ:
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi