❤ Nước Hoa Carolina Herrera 212 Sexy Men 100ml
👉 Nhóm hương: Vani, Gỗ guaiac, Tiêu
👉 Phong cách: Sexy, Cuốn hút , Nam tính
+Hương đầu: Cam Bergamot, Hương Diệp lục
+Hương giữa: Bạch đậu khấu, Hương hoa, Tiêu đen
+Hương cuối: Hương Vani, Gỗ Guaiac, Gỗ đàn hương
👉 Mùi hương Carolina Herrera 212 Sexy Men mang trong mình vẻ đẹp ấm áp, nam tính và trở nên vô cùng táo bạo dưới bàn tay ma thuật của hai nhà sáng chế hương nổi tiếng Alberto Morillas và Rosendo Mateu.
-Ở tầng hương đầu tiên là sự mát mẻ, tươi mới của nhóm hương Cam quýt mà đặc trưng là Cam Bergamot kết hợp cùng Hương Diệp lục rất dễ chịu.
-Theo sau đó là hương thơm từ Bạch đậu khấu, một mùi hương đặc trưng khó mà nhầm lẫn. Đó là mùi của đất ngọt, khói, có chút cay, mang hương sắc của Thì Là tuy nhiên lại dịu dàng và ấn tượng hơn.
-Chưa dừng lại ở đó, lớp hương cuối là sự kết hợp nhóm Hương Gỗ trầm ấm, một chút cổ điển của Đàn hương và Gỗ Gualiac tạo nên một khu rừng huyền bí.
- Hương thơm của Vani khiến cho màn kết của của Carolina Herrera 212 Sexy Men trở nên mỹ mãn hơn cùng với sức hút đầy quyến rũ và vô cùng mạnh mẽ.