Tầng đầu: Hạnh nhân, Cam thảo
Tầng giữa: Hoa cam, Hoa nhài Sambac
Tầng cuối: Hương Vanilla, Đậu Tonka.
“Chất độc” mùi hương của nước hoa Dior Hypnotic Poison Eau de Parfum 100ml khiến bạn không thể cưỡng lại mà yêu thích nó đến điên cuồng.
Dior đem hương hạnh nhân ngọt đắng dịu nhẹ kết hợp cùng hương cam thảo; hòa quyện vào với nhau để tán tính bạn ngay từ giây phút đầu tiên.
Thứ mùi hương gây nghiện trong chốc lát; và rồi khía cạnh “ma quỷ” của hương hoa ập tới khiến bạn phải choáng váng, mê mẩn.
Hương thơm quyến rũ của hoa nhài Sambac; kết hợp tuyệt đối với hương hoa cao ấm áp. Một sự phối hợp đầy ăn khớp; biến hóa ra khía cạnh quyến rũ đầy táo bạo của những nốt hương hoa.
Và cuối cùng là sự xuất hiện đầy say mê của các nốt hương nóng bỏng; với sự góp mặt của hương đậu tonka và hương vanilla tinh tế. Mùi hương đậm chất phương Đông dành cho một kết thúc ngọt ngào.