#Je_TAdore - Lời "tỏ tình" để ngỏ của #mùa_xuân
Khi cái giá rét của mùa đông vừa qua đi cũng là lúc đất trời rạo rực trong những mầm non căng mướt, cùng hương thơm của hoa thơm và quả mọng .
Tất cả được "gói ghém" tỉ mẩn, gửi trong từng hạt hương của Je T'Adore để tưới tắm cho làn da mỏng manh, thức tỉnh khứu giác nhạy cảm, hấp dẫn những đôi mắt tinh tường nhất.
Một chút căng mọng của trái #lê, dưa gang, cam quýt một chút ngào ngạt của hoa huệ trắng, hoa hồng, hoa tím, hoa phong lan, hoa lan Nam Phi, hoa nhài, hoa linh lan thung lũng một chút ấm áp từ xạ hương, hương vani, gỗ tuyết tùng...đều có thể trở thành những gửi gắm ngọt ngào của mùa xuân dành cho bạn.
Chỉ cần sức chút ít thứ nước thơm ấy lên cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được sự thu hút và quyến rũ của chính mình bất ngờ và rạng rỡ.
Comment/ hoặc đến để được tự vấn và đặt hàng nhanh nhất bởi các chuyên viên của Cénota nhé!
Je T’Adore 25ml: #465k giá sỉ 365k
Je T’Adore 75ml + 1 lotion: #778k giá sỉ 625k
------------------------------------
Tên nhà cung cấp:
Mỹ Phẩm Nước Hoa Chính Hãng
Địa chỉ:
H. Văn Giang, Hưng Yên