Nước rửa bồn cầu hữu cơ sinh học Somoku 650ml
Công dụng nổi bật của sản phẩm :
– Sản phẩm được chiết suất từ hoạt chất thực vật – làm sạch các loại bồn cầu – phân hủy nhanh ngoài môi trường.
– Không chứa chất bảo quản hóa học (phốt phát) độ PH tiêu chuẩn nên an toàn sử dụng cho mọi loại da.
– Nước rửa bồn cần Somoku được làm từ cà chua lên men giúp làm sạch và bóng mọi loại bồn cầu mà không bào mòn men của bồn cầu.
– Mùi hương từ tinh dầu tự nhiên nên có lợi cho hệ hô hấp của người tiêu dùng.
– Thiết kế có nắp chai tiện dụng, dễ sử dụng.
Qua kết quả kiểm định của trung tâm kỹ thuật đo lường 3, chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận những bản kết quả phân tích về thành phần có trong nước tẩy rửa bồn cầu. Điều này đã chứng minh hướng đi của chúng tôi hoàn toàn đúng. Xin phép được đưa lên những thành phần được phân tích cho mọi người hiểu rõ hơn nhé.
– Aga chất tạo đặc; Muối NA2SO4; Axit thực vật làm sạch (Axit Axetic) lên men từ cà chua có chứa khoáng chất; vi lượng; vitamin chống ôxi hóa.
– Tinh dầu được chiết xuất từ thực vật; không dùng phụ gia hóa chấ (phốt phát), nên an toàn sử dụng trên mọi loại da.
– Dung dịch PH 5.9, hàm lượng chất hoạt động bề mặt 4.56.
– Sản phẩm được kiểm định tại Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường 3.
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH SOMOKU VIỆT NAM