Thị Trường Sỉ
...
Phát Đặng Tấn
H. Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
0 theo dõi
12 liên hệ
100% phản hồi
Nước rửa tay hữu cơ sinh học Somoku Nhật Bản 350ml
Nước rửa tay hữu cơ sinh học Somoku Nhật Bản 350ml
Nước rửa tay hữu cơ sinh học Somoku Nhật Bản 350ml
Nước rửa tay hữu cơ sinh học Somoku Nhật Bản 350ml

Nước rửa tay hữu cơ sinh học Somoku Nhật Bản 350ml giá sỉ - giá bán buôn

45.000₫
10 - 20 Hộp
42.000₫
21 - 40 Hộp
40.000₫
41 Hộp
Mua ít nhất: 10 Hộp
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Phát Đặng Tấn
H. Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm9
Lượt liên hệ12
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng

Nước rửa tay hữu cơ sinh học, chiết xuất từ trái cà chua lên men vi sinh,  Somoku Nhật Bản

1. Thành phần:

Nước rửa tay hữu cơ Somoku nói riêng và các sản phẩm 100% hữu cơ của này nói chung thường bao gồm các thành phần như:

– Nguyên liệu sản xuất được chiết xuất từ 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, không chứa các hóa chất tẩy rửa độc hại, mùi hương tổng hợp, các phụ gia tổng hợp,… Để được cấp giấy chứng nhận hữu cơ, các sản phẩm này phải trải qua quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt và phải đạt hữu cơ.

– An toàn cho sức khỏe con người, không gây hại cho da tay khi sử dụng. Bên cạnh đó, đây còn là những sản phẩm thân thiện với môi trường sống.

2. Công dụng vệ sinh:

– Nước rửa tay hữu cơ Somoku đặc biệt khử mùi tanh cực kỳ hiệu quả.

– Không chỉ làm sạch vi khuẩn gây hại bám sâu trong từng kẽ hỡ trên da, nước rửa tay hữu cơ Somoku còn có chứa các thành phần tự nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc các tế bào da, giữ cho làn da mềm mịn.

– Không gây kích ứng da, không chứa mùi hương tổng hợp độc hại, khi sử dụng không tạo ra nhiều bọt.

3. Cách sử dụng:Cũng giống như nhiều loại nước rửa tay hữu cơ khác, bạn chỉ cần nhẹ nhàng xoa dung dịch rửa tay đều lên đôi bàn tay, sau đó rửa lại bằng nước sạch là được.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là:

– Sản phẩm được chiết xuất từ hoạt chất thực vật. Làm sạch, mềm da tay – diệt khuẩn – phân hủy nhanh ngoài môi trường.

– Không chứa chất bảo quản hóa học (phốt phát), độ PH tiêu chuẩn nên an toàn sử dụng trên mọi loại da. Bảo vệ tay khỏi vi khuẩn, chống lão hóa và bụi bẩn.

– Thành phần chính của nước rửa tay sinh học Somoku được làm từ cà chua lên men và các thành phần sinh học khác.

– Mỗi lần rửa tay chỉ sử dụng một lượng nhỏ, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

– Thiết kế có vòi tiện dụng, dễ sử dụng.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH SOMOKU VIỆT NAM

Tên nhà cung cấp:
Phát Đặng Tấn
Địa chỉ:
H. Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2020
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ