Đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi tình trạng hiện nay và đồng chí, đồng bào. Rút bớt từ phần cung cấp cho các đơn vị lớn trước đây, để đưa tới tay người dùng với giá bình ổn tức là không tăng 1 đồng 1 cắc nào, còn phải chịu tốn thêm chi phí bao bì nhỏ lẻ.
Sỉ #55k/lọ 100ml
Lấy sl từ 100 lọ cắt giá thêm
Xịt sát khuẩn, tiệt trùng tay PT đúng quy định của Trung tâm Kiểm át và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ CDC - chế phẩm sát khuẩn tay không dùng nước là các sản phẩm chứa chứa ít nhất 60% cồn và của Bộ Y tế trong hướng dẫn dùng dung dịch rửa tay phòng cúm phải dùng dung dịch cồn hoặc xà bông tẩy có bọt mới có tác dụng. Các loại gel rửa tay khác làm sạch bẩn, không bảo đảm sạch khuẩn sạch trùng đâu à. Cứ đổ xô đi tranh giành với giá trên trời thế chứ.
Xịt khô sát khuẩn, diệt trùng tay PT hoàn toàn chiết rút từ thực vật có dược chất kháng khuẩn, diệt trùng mạnh mẽ. Không dùng bất kì chất nào trong 19 chất thường có trong khoảng 2.100 sản phẩm sát khuẩn, tẩy rửa đã bị CDC Hoa Kỳ cũng như Cục Dược VN cấm từ 2017. Tóm lại là không dùng bất kì loại hoá chất tẩy rửa, sát khuẩn, tiệt trùng nào cả. Nhưng sức sát khuẩn, tiệt trùng của nó chắc chắn không hề kém hơn xíu nào. Ưu điểm thì hơn hẳn rồi, rất lành tính.
Tên nhà cung cấp:
Tổng kho bán sỉ các loại mỹ phẩm tiêu dùng
Địa chỉ:
Q. Hà Đông, Hà Nội