Thị Trường Sỉ
...

Ống hút tre giá sỉ - giá bán buôn

Sản phẩm này đã ngưng kinh doanh. Vui lòng tìm các sản phẩm khác tương tự trên Thị Trường Sỉ
Tìm sản phẩm này
1. Mô tả

+ Chất liệu: Tre tự nhiên

+ Đường kính ống: 3 -  12 mm.

+ Độ dài: 20 cm

+ Màu sắc: Màu vàng trơn

2. Thông tin chi tiết

Ống hút tre đúng như tên gọi của nó được làm từ tre nứa tự nhiên  từ vùng nguyên liệu có sẵn bạt ngàn của vùng rừng núi Việt Bắc. Những ống tre nứa để chế tạo ống hút này đều có kích cỡ nhỏ dưới 12 mm trước đây đều bị bỏ đi trong quá trình khai thác tre nứa. Tuy nhiên bây giờ đã biến thành những chiếc ống hút nhỏ nhắn góp phần vào công cuộc chống rác thải nhựa ở đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới.

Quá trình chế tạo ống hút này trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ khác nhau như cắt ống, mài nhẵn đầu ống, cọ rửa ống, phơi sấy và đóng gói thành phẩm. Mỗi chiếc ống hút sản xuất ra chúng tôi đều cố gắng hoàn thiện tốt nhất về mặt thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng và giảm tối đa giá thành. Chúng tôi nói không với các hóa chất tẩy rửa, chất làm trắng, chất làm sạch, chất chống ẩm mốc…

 Đối với người sử dụng cá nhân thì sản phẩm ống hút tre này có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa vì nó có thể tái sử dụng rất nhiều lần giống hệt như cách chúng ta dùng đũa vậy. Còn đối với các nhà hàng, khách sạn, resort nếu cung cấp dịch vụ sử dụng ống hút tre này sẽ mang lại một phong cách mới lạ, tự nhiên và phong cách cho khách hàng.

Cùng chúng tôi, các bạn - những người Việt Nam - hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường sống cho tương lai, hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

Tên nhà cung cấp:
Ống hút tre ATK Straws
Địa chỉ:
TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Tham gia từ:
2019
Ngành hàng buôn bán:
Sản phẩm tương tự
Bạn cũng có thể thích
Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi