Thị Trường Sỉ
...
OXYTETRACYCLINE HYDROCHLORIDE 98% dùng trong Nuôi trồng Thủy sản
OXYTETRACYCLINE HYDROCHLORIDE 98% dùng trong Nuôi trồng Thủy sản
OXYTETRACYCLINE HYDROCHLORIDE 98% dùng trong Nuôi trồng Thủy sản
OXYTETRACYCLINE HYDROCHLORIDE 98% dùng trong Nuôi trồng Thủy sản

OXYTETRACYCLINE HYDROCHLORIDE 98% dùng trong Nuôi trồng Thủy sản giá sỉ - giá bán buôn

Sản phẩm này đã ngưng kinh doanh. Vui lòng tìm các sản phẩm khác tương tự trên Thị Trường Sỉ
Tìm sản phẩm này

OXYTETRACYCLINE HYDROCHLORIDE 98%

Liên hệ: (Giao hàng toàn quốc)

- Thành phần trong kháng sinh liên kết thuận nghịch với tiểu đơn vị ribosom 30S và 50S, làm ức chế sự tổng hợp protein của vi khuẩn

- Giảm tăng trưởng tế bào.

- Tác động trên cả vi khuẩn gram dương và gram âm.

Đặc điểm: dạng bột mịn màu vàng Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng hàm lượng Oxytetracyline HCL được biết đến là sản phẩm thuốc kháng sinh chuyên dùng trong thú y, thủy sản, phòng và trị các bệnh do khuẩn trên tôm cá. Chuyên trị vi khuẩn Mycoplasma gây các bệnh đường ruột trên thủy sản. Bà có nên dùng kháng sinh thủy sản Oxytetracyline HCL cho những trường hợp sau đây:

+ Tôm cá thường xuyên bị các vấn đề đường ruột khiến tôm bị tiêu chảy + Tôm chậm lớn, chất sớm

+ Thủy sản mắc các vấn đề về đường ruột + Đốm đỏ, thối mang, lồi mắt, xuất huyết miệng, vây, bụng; xung huyết nội tạng.

+ Tôm phát sáng

+ Tôm bị bệnh do vi khuẩn Vibrio Sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hiệu quả khác biệt với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Là kháng sinh phổ rộng, có thể điều trị hầu hết các loại vi khuẩn (vi khuẩn gram âm và vi khuẩn gram dương). Là kháng sinh đa dụng, được sử dụng trộn vào thức ăn và ngâm tắm. Đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Là kháng sinh đã được FDA – Hoa Kỳ và các nước Châu Âu cho phép sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản.

LIỀU DÙNG : Sử dụng trộn vào thức ăn

- Cho Tôm: Trộn theo tỉ lệ 3-5 g/kg thức ăn, điều trị liên tục trong 5-7 ngày.

- Cho Cá: Trộn theo tỉ lệ: Cá giống – 100 g/con:Trộn 1 kg/ 5 tấn cá (1 kg / 200 kg thức ăn), điều trị liên tục trong 5 – 10 ngày. Cá lớn trên 100 g/con:Trộn 1 kg/ 5 tấn cá (1 kg/ 100 – 200 kg thức ăn), điều trị liên tục trong 5 – 10 ngày.

HDSD

Với thức ăn tự nấu: Trộn thuốc vào thức ăn sau khi để nguội rồi ép đùn cho cá ăn.

Với thức ăn công nghiệp: Hoà thuốc với một ít nước, trộn đều vào thức ăn viên, để khô 10-15 phút, sau đó áo dầu bên ngoài trước khi cho cá ăn.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng khác sinh dùng trong Nuôi trồng Thuỷ sản, Chăn nuôi thú y như:

Cefotaxime

Cefuroxime

Ceftioful

Cefepime

Oxytetra

Doxycycline

Amoxcilline

Ampicillin

Gentamycin

Philoxim

Streptomycin

Rifampicin

Erythromycin

Enrofloxacin

Colistin

Kanamycin

Florfenicol

Norfloxacin

Furazolidone

Levofloxaxin

Ampicillin

Tetracycline

Lyncomycin

Sulfamonomethoxine

Sulfamethoxazole

Sulfadiazin

Sulfadimidine

Trimethoprim

Tilmicosin

Tylosin

Paracetamol

Ciprofloxacin

Cephalexin

...

Liên hệ:

Tên nhà cung cấp:
NGUYÊN LIỆU THỦY SẢN SVN
Địa chỉ:
TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2021
Ngành hàng buôn bán:

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ