Thị Trường Sỉ
...
Alomevabe
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
213 người theo dõi
8% tỷ lệ phản hồi
Tham gia: 2015

Quần bỉm sassy chống hăm giá sỉ - giá bán buôn

5x.xxxđ  /Cái
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 3 Cái
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Alomevabe
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tham giakhoảng 7 năm
Sản phẩm849
Tỷ lệ phản hồi8%
Người theo dõi213

 

QUẦN BỈM SASSY                                                                                              

Chất liệu : 100% cotton + PVC chống thấm

Mẫu mã đáng yêu , đa dạng với hình thú

Sản phẩm của nhãn hiệu Sassy

Thiết kế dạng quần , tiện dụng , thời trang

 

1. Tại sao bạn nên sử dụng tã vải ? Tã vải ngày nay không giống như tã vải thời ông bà ta vẫn dùng. Rất nhiều bậc cha mẹ đã nghĩ rằng tã vải là 1 mảnh vải phẳng, được gấp lại và gắn chặt với nhau bằng kim băng. Thêm nữa,các bậc cha mẹ luôn quan niệm rằng việc giặt tã vải là 1 việc mất thời gian, vất vả và không sạch sẽ chút nào. Đó chính là lý do nhiều người đã bỏ qua sự pháp triển của tã vải trong hàng thập kỷ qua.
  •  Nhiều thiết kế mới trong chất liệu và các loại vải công nghệ cao đang là nguyên nhân gia tăng lượng các bậc cha mẹ cân nhắc lại việc có nên chọn tã giấy dùng 1 lần như là sự lựa chọn tốt nhất. Tã vải ngày nay được thiết kế với chất liệu co dãn, đàn hồi nhằm mục đích vừa khít với em bé. Được thiết kế khóa dán hoặc nút bấm rất thời trang.
  •  Tã vải rất dễ dàng sử dụng và thuận tiện như tã giấy dùng 1 lần . Đó là những tính năng mà tã giấy dùng 1 lần không có được. Tã vải ngày nay được thiết kế rất đáng yêu và dễ thương, có rất nhiều màu sắc đa dạng, tuyệt đẹp, nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu với chất liệu vải mềm mại. ,Vì vậy, các bà mẹ trẻ ngày nay dùng tã vải cho con như sự lựa chọn tối ưu nhất. Đơn giản vì tã vải thuận tiện, chi phí thấp, bảo vệ sức khỏe cho em bé và rất tốt với môi trường. Với những tính năng như vậy, tại sao các mẹ lại phải dùng tã giấy dùng 1 lần???
Tên nhà cung cấp:
Alomevabe
Địa chỉ:
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2015
Đề xuất từ cửa hàng
Sản phẩm tương tự
Bạn cũng có thể thích
Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi