+ Người liên hệ Ms Hiền . Công ty TNHH HTV đầu Tư và phát triển Gia Huy.
- Chúng tôi hân hạnh là đại lý ủy quyền , được phép nhập khẩu trực tiếp và phân phối tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi các nhà máy của KISWEL (HÀN QUỐC- MALAYSIA), CASTOLIN (MỸ), CIGWEL(ÚC), ESAB (Thụy Điển), ARONWELD, BROCO,WODON, NAIDI, Kjellberg Superon - India, Modi- Hitech, Wisdom, Nikko, Chosun, trên toàn thế giới.
- Mọi nhu cầu Quý khách về sản phẩm KISWEL, CASTOLIN, CIGWEL, KOBELCO, KIM TÍN, HYUNDAI,PHILARC, QUE HÀN NHÔM, QUE HÀN ĐỒNG, THAU ĐỒNG ĐỎ, ĐỒNG VÀNG, QUE HÀN TITAN và các loại que hàn, dây hàn khác….
Với các dòng sản phẩm chính như:
+ Que hàn bồi cứng Kiswel KOSPEL-800R
Thông số kỹ thuật:
- Que hàn Kospel 800Rlà loại que hàn hồ quang tay, được sử dụng chủ yếu để sửa chữa và bảo trì mẫu mã, đặc biệt là các loại vân chịu mài mòn cao. Mối hàn của Kospel 800R có độ cứng lên đến 800 Hv (63-65 HRC) và có khả năng chịu va đập, nhiệt độ cao (lên đến 500°C).
- Xin vui lòng liên hệ: Ms Hiền
https://vattugiahuy.com
Email: giahuy.group68@gmail.com